Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Học sinh lớp 5 bị đánh phải nhập viện

17/06/2011 07:37 GMT+7

TT - Chiều 16-6, Bệnh viện Giao thông vận tải Huế cho biết đang điều trị một bệnh nhân 11 tuổi tên N.Đ.P., học sinh lớp 5, trú tại phường Thủy Xuân, TP Huế. Bác sĩ Trần Nhân Thao, người trực tiếp điều trị, cho biết P. đã bị vật cứng đánh gây đa chấn thương phần mềm, sưng tấy, thâm tím ở vùng mông, hai bên đùi, vành tai trái. Mẹ của P. cho hay sáng 15-6 khi đến nhà cô ruột chơi, P. đã lấy trộm hơn 3 triệu đồng.

Read this on Tuoitrenews.vn

MGXJYAYy.jpgPhóng to

N.Đ.P. đang điều trị tại khoa ngoại Bệnh viện Giao thông vận tải Huế (ảnh chụp chiều 16-6) - Ảnh: Hà Linh

Khi cô ruột đến tìm thì P. khai nhận có lấy tiền và trả lại. Sau đó, cô ruột đưa P. đến Công an phường Thủy Xuân. Cha của P. cho biết thêm chiều tối 15-6, nhận được điện thoại của phó công an phường ông đã đến bảo lãnh con. Về nhà P. rên la đau đớn, cởi quần ra thấy mông và hai đùi sưng tấy, thâm tím. Đến 20g thì P. lên cơn sốt, co giật nên ông đưa con đi bệnh viện cấp cứu. Sáng 16-6, ông đã cầm đơn đến công an phường tố cáo việc con trai bị đánh thì công an bảo gia đình thông cảm, đừng làm lớn chuyện và đưa 1,5 triệu đồng lo thuốc men.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, trung tá Nguyễn Ánh - phó trưởng Công an phường Thủy Xuân - cho biết khi cô ruột đưa P. đến công an phường đã phân công thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang, cảnh sát khu vực, trực tiếp hỏi cung. Ông Ánh nói công an phường đã đến bệnh viện thăm P. và xác nhận số tiền mà cha P. đã nhận là tiền của công an thăm riêng để hỗ trợ thuốc men.

HÀ LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận