Tự giới thiệu

Học ngành làm đẹp: Xu hướng đầy triển vọng

07/04/2021 12:30 GMT+7

Những năm gần đây, xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn có thể kể đến ngành làm đẹp (SPA - thẩm mỹ) và chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh (SPA trị liệu) bởi sự phát triển mạnh mẽ về nhu cầu làm đẹp và giữ gìn sức khỏe.

Học ngành làm đẹp: Xu hướng đầy triển vọng - Ảnh 1.

Bà Pamela Adkins là Member Board of Education (bên phải, hàng đầu) trao Chứng nhận Võ Dung là thành viên Tổ chức CIDESCO đầu tiên tại VN - Ảnh: Trường cung cấp

Mức thu nhập cao, môi trường làm việc sang trọng, đẳng cấp là một sự thu hút khá mạnh đối với các bạn nữ, và gần đây nam giới cũng đã tham gia vào lĩnh vực này.

Theo khảo sát từ các nhà Thẩm mỹ trên thế giới, ngành SPA - Thẩm mỹ - Chăm sóc sức khỏe Việt Nam sẽ phát triển rất mạnh trong vòng 5 đến 10 năm tới, và sẽ đạt đến đỉnh cao, tương đương với Hàn Quốc trong thập niên vừa rồi.

Để theo học ngành này có kể đến Vo Dung Beauty & Spa Internatinonal Academy. Đây là Học viện SPA - Thẩm mỹ Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được được Tổ chức CIDESCO chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

Hội nghị công bố và trao chứng nhận đạt chuẩn quốc tế diễn ra vào ngày 19-12-2019, tại Sheraton, Quận 1, TP. HCM. Với sự đại diện của tổ chức CIDESCO bà Pamela Adkins, thành viên Hội đồng CIDESCO tại Thụy sỹ, phụ trách Giáo dục toàn cầu.

Tổ chức CIDESCO là đơn vị nào?

CIDESCO là tổ chức về Ngành SPA và Chăm sóc sắc đẹp có quy mô toàn cầu.

Chứng nhận của CIDESCO là chứng nhận về tiêu chuẩn cho tất cả các Trường đào tạo SPA - Thẩm mỹ, các cơ sở Dịch vụ SPA - Thẩm mỹ toàn cầu. Tương tự như chứng nhận về Tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu ISO.

Thành viên của CIDESCO là các Trường Đại học, Trường Cao đẳng, Thẩm mỹ viện và SPA có uy tín trên thế giới. Bằng cấp CIDESCO là Văn bằng được công nhận trên toàn thế giới.

Lý do nên chọn Học viện Thẩm mỹ Quốc tế và SPA Võ Dung - CIDESCO VN

• Đơn vị được Tổ chức CIDESCO công nhận đạt chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

• Đội ngũ giảng viên quốc tế và y, bác sĩ với kinh nghiệm hơn 20 trong ngành làm đẹp. Trong đó nhiều giảng viên đến từ trường Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Viện Y Dược học dân tộc TP.HCM, Giảng viên Quốc tế của tổ chức CIDESCO, Học Viện Thái Massage Thái Lan ...

• Giáo trình song ngữ Anh - Việt, biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế.

• Bằng cấp sau khóa học có giá trị lưu hành, mở tiệm trên toàn quốc và 146 quốc gia trên thế giới.

• ĐẢM BẢO VỀ TAY NGHỀ VÀ 100% VỀ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

• Được hỗ trợ miễn phí về setup SPA.

VO DUNG BEAUTY & SPA INTERNATIONAL ACADEMY hiện có khoảng trên 20 khóa học dành cho chủ doanh nghiệp SPA, Master, Chuyên viên - Quản lý, Kỹ thuật viên về Thẩm mỹ trị liệu, Chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh.

Và đặc biệt là lớp dạy theo tiêu chuẩn toàn cầu của tổ chức CIDESCO: Thẩm mỹ trị liệu và Chăm sóc sắc đẹp.


VO DUNG BEAUTY & SPA INTERNATINONAL ACADEMY

Trụ sở chính: 173/20 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Chi nhánh 1: 13F đường 4F, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM

Chi nhánh 2: Làng Biệt thự Sài Gòn. 523 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Chi nhánh 3: B22-B23 khu phố 2, P.Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0919 142 143 - Email: info@vodungspa.com

Website: www.cidesco.vn

https://cidesco.com/national_sections-3/6324/vodung-spa-school-vn539/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận