Học chương trình Singapore tại Việt Nam - Tại sao không?

19/09/2017 11:00 GMT+7

Singapore không chỉ là một quốc đảo xinh đẹp mà còn sở hữu nền giáo dục tiên tiến, đứng đầu bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu theo hệ thống đánh giá PISA của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

Học chương trình Singapore tại Việt Nam - Tại sao không? - Ảnh 1.

Nếu không thể du học ở đây, hãy chọn một ngôi trường đến từ đất nước Singapore để cảm nhận nền giáo dục hiện đại này. Trường Quốc tế PSB Việt Nam là một lựa chọn lí tưởng. 

Đây là một trong những ngôi trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập và điều hành bởi Học viện PSB Singapore - 1 trong 3 học viện tư thục hàng đầu tại Singapore do Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore sáng lập,với hơn 53 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo Học Viện PSB Singapore tự hào cung cấp nguồn nhân lực trí thức hùng mạnh, góp phần quan trọng vào sự phát triển của Singapore trong suốt nửa thế kỷ qua.

Học chương trình Singapore tại Việt Nam - Tại sao không? - Ảnh 2.

Đến với Trường Quốc tế PSB Việt Nam, sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Trường cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế về Quản trị và Kinh doanh như: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh (Marketing & Quản lý Bán hàng), Quản trị Du lịch và Khách sạn. Toàn bộ chương trình học tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam được đào tạo bằng tiếng Anh, 100% giảng viên nước ngoài giảng dạy và hoàn toàn đồng nhất với chương trình đào tạo tại Học viện PSB Singapore.

Học chương trình Singapore tại Việt Nam - Tại sao không? - Ảnh 3.

Đặc biệt, chương trình đào tạo tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam được thiết kế linh hoạt, giúp người học có thể linh động thời gian, rút ngắn khóa học, tiết kiệm chi phí. Nhà trường cung cấp lộ trình để sinh viên có thể hoàn tất chương trình cử nhân đại học trong vòng 3 năm với nhiều sự lựa chọn linh hoạt. Sinh viên có thể chọn học 1 - 2 năm tại Việt Nam, sau đó chuyển tiếp du học tại Singapore hoặc hơn 10 trường đối tác tại Anh, Úc và một số quốc gia khác. Hoàn tất năm thứ nhất, sinh viên sẽ nhận được bằng Diploma do Học viện PSB Singapore cấp. Hoàn tất năm thứ hai sinh viên sẽ nhận được Bằng Advanced Diploma do Học viện PSB Singapore cấp. Hoàn tất năm cuối cùng văn bằng cử nhân đại học sẽ do các trường đại học đối tác của Trường Quốc tế PSB Việt Nam cấp. Đây là lợi thế giúp sinh viên của trường có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa và giáo dục đa quốc gia, mở rộng hiểu biết, nâng cao trình độ và vững vàng trên con đường phát triển sự nghiệp.

Học chương trình Singapore tại Việt Nam - Tại sao không? - Ảnh 4.

photo-3

Sau chặng đường hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Trường Quốc tế PSB Việt Nam đã trở thành môi trường giáo dục năng động và hiện đại bậc nhất nước ta. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí của sinh viên. Giáo trình nguyên bản hỗ trợ cho sinh viên miễn phí, thiết bị nghe nhìn hiện đại, hệ thống truy cập wifi phủ sóng toàn trường, trung tâm học liệu và thư viện hiện đại với nhiều tài liệu, dữ liệu phong phú hỗ trợ tích cực cho việc tìm hiểu, tự học và tra cứu thông tin của sinh viên.

Các chương trình đào tạo của Trường Quốc tế PSB Việt Nam được các nhà tuyển dụng, các công ty đa quốc gia đánh giá chuyên nghiệp và mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Sinh viên Trường Quốc tế PSB Việt Nam được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng vốn tiếng Anh thành thạo, lưu loát. Song song đó, trong quá trình học, sinh viên PSB cũng được rèn luyện các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Do đó, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt đầu làm việc ngay mà không cần phải đào tạo lại. Đây là những ưu điểm nổi bật của các thế hệ sinh viên trưởng thành từ ngôi Trường Quốc tế PSB Việt Nam.

Học chương trình Singapore tại Việt Nam - Tại sao không? - Ảnh 5.

Để kỷ niệm 14 năm thành lập tại Việt Nam, Trường Quốc tế PSB Việt Nam sẽ giành tặng 20 suất giao lưu văn hóa và học tập tại Singapore, hỗ trợ phí thi IELTS và miễn lệ phí nộp đơn cho sinh viên đăng ký đợt khai giảng tháng 11-2017. Theo học tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam sinh viên sẽ được tham gia miễn phí các lớp chuyên đề, kỹ năng mềm, thực tập tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia…cùng nhiều phúc lợi khác.

Với mong muốn được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường hướng nghiệp có thêm sự lựa chọn phù hợp và chính xác; Giúp các bạn trẻ có cơ hội được tìm hiểu thực tế về môi trường giáo dục quốc tế tại Việt Nam; Và đem đến cho các em cơ hội học tập tốt nhất; Trường Quốc tế PSB Việt Nam sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường học tập quốc tế mang tên:

"HỌC THUẬT QUỐC TẾ, LỚP HỌC THỰC TẾ TẠI PSB"

Thời gian: từ 8g đến 12g ngày 24-9-2017

Nội dung chương trình: học sinh, sinh viên sẽ được tham gia trải nghiệm các lớp học mẫu với giảng viên nước ngoài (có phiên dịch) để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp học tập và phương pháp giảng dạy đặc biệt tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam:

+ Lớp học thử IELTS

+ Lớp học ngành Quản trị Kinh doanh & Marketing

+ Lớp học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn

Địa điểm: Trường Quốc tế PSB Việt Nam

Số 144 - 146 - 148 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Đăng ký: 028 3926 2233 - 0903 898 801

Email: education@psbcollege.edu.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận