Học bổng toàn phần CIMB ASEAN Scholarship giúp tài năng trẻ mở ra cánh cửa tương lai

Không chỉ giúp cho những sinh viên tài năng vượt qua rào cản tài chính, học bổng còn tạo môi trường lý tưởng để các sinh viên không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn và nắm chắc cơ hội phát triển nghề nghiệp trong khu vực Đông Nam Á.

Học bổng toàn phần CIMB ASEAN Scholarship giúp tài năng trẻ mở ra cánh cửa tương lai - Ảnh 1.

Thông qua học bổng toàn phần này, tập đoàn ngân hàng mong muốn thúc đẩy việc ươm mầm tài năng trẻ, đóng góp cho sự phát triển bền vững

CIMB là tập đoàn hàng đầu tại khu vực ASEAN có hơn 90 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. 

Ươm mầm tài năng trẻ trở thành thế hệ kế thừa sáng giá

Ngoài chú trọng vào việc đóng góp cho sự phát triển kinh tế ở các quốc gia mà mình có mặt, tập đoàn còn tìm kiếm và tạo cơ hội cho những tài năng trẻ, với mong muốn tạo nên một thế hệ người trẻ đầy bản lĩnh, khác biệt và dám làm những điều phi thường.

Học bổng hướng tới bạn trẻ đang chuẩn bị chinh phục bậc học cử nhân/thạc sĩ, hoặc còn ít nhất 1 năm trước khi tốt nghiệp. 

Không giới hạn chuyên ngành, học bổng là cơ hội mở rộng với bất kỳ ai có mong muốn phát triển ở lĩnh vực tài chính - ngân hàng. 

Đặc biệt, Gen Z - thế hệ cá tính, tư duy sáng tạo và tinh thần đột phá, một trong những đối tượng mà học bổng hướng đến - cũng là thế hệ được CIMB đặt nhiều kỳ vọng trở thành những người lãnh đạo tương lai.

Với sứ mệnh to lớn ấy, học bổng CIMB ASEAN Scholarship đã được sáng lập và duy trì bền vững trong suốt nhiều năm qua, trở thành bệ phóng giúp những tài năng trẻ có thể bứt phá giới hạn của bản thân và trở thành "Thế hệ tiếp theo của những người kiến tạo sự thay đổi" - The next generation of change-makers. 

Bằng việc đầu tư vào giáo dục và đào tạo, với mong muốn góp phần nuôi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng để tiếp tục đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng các quốc gia Đông Nam Á mà CIMB có mặt, cũng như không ngừng thúc đẩy sự phát triển chung cho nền kinh tế của toàn khu vực.

Giá trị học bổng không chỉ dừng lại ở sự hỗ trợ về tài chính

CIMB ASEAN Scholarship là học bổng toàn phần dành cho các sinh viên xuất sắc đến từ các quốc gia Đông Nam Á mà tập đoàn đang hoạt động. 

Với 5 vòng chọn lọc kỹ càng, những sinh viên có thành tích nổi bật trong quá trình học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa, đáp ứng các tiêu chí của học bổng sẽ nhận được hỗ trợ 100% học phí cùng các khoản chi phí khác (sinh hoạt phí, bảo hiểm, vé máy bay,…) trong suốt quá trình học tập tại ngôi trường mơ ước.

Song song với việc hỗ trợ sinh viên vượt qua trở ngại về tài chính, học bổng còn mang đến nhiều cơ hội giúp nâng cao kỹ năng, khi được tham gia tạo nên những sáng kiến cộng đồng trong khu vực ASEAN của tập đoàn. 

Các hoạt động ngoại khóa của CIMB cũng mang đến nhiều bài học bổ trợ hữu ích, giúp các sinh viên củng cố nền tảng kỹ năng mềm, xây dựng mạng lưới kết nối toàn cầu, trải nghiệm thực tế ở các sự kiện tại khu vực tập đoàn hoạt động, từ đó tích lũy kinh nghiệm để sẵn sàng bứt phá và chinh phục những đỉnh cao mới.

Học bổng toàn phần CIMB ASEAN Scholarship giúp tài năng trẻ mở ra cánh cửa tương lai - Ảnh 2.

Học bổng danh giá dành cho sinh viên các nước Đông Nam Á, hỗ trợ mọi mặt về tài chính và chuyên môn trong suốt chương trình học

Bên cạnh đó, những sinh viên thuộc chương trình học bổng còn được phát triển chuyên môn, với đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp trong suốt chương trình học. Các cố vấn này sẽ là người bạn đồng hành luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ về hệ thống kiến thức chuyên môn để sinh viên có thể tự tin chinh phục những cột mốc mới trên con đường học vấn và cả sự nghiệp sau này.

Chắp cánh cho những ước mơ thành hiện thực

Sau khi tốt nghiệp, chương trình học bổng còn tạo điều kiện để tất cả sinh viên có 100% cơ hội thực tập và làm việc tại hệ thống Ngân hàng CIMB. 

Với sự hỗ trợ gần như toàn diện từ khi các sinh viên bước vào trường đại học đến khi bước chân ra đời và làm việc, học bổng hứa hẹn sẽ là đòn bẩy giúp các tài năng trẻ nắm trong tay chiếc chìa khóa mở ra những cánh cửa dẫn lối đến thành công trong tương lai.

Học bổng chính thức nhận đơn đăng ký từ ngày 26-5-2023 đến hết ngày 11-6-2023. Đăng ký ngay để có cơ hội nhận suất học bổng giá trị. Xem thêm thông tin chi tiết về học bổng tại website www.cimb.com/en/careers/students/cimb-asean-scholarship.html.

Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam) thuộc Tập đoàn CIMB - Tập đoàn ngân hàng quốc tế hàng đầu Đông Nam Á với mạng lưới hơn 33.000 nhân viên tại 15 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Ngân hàng CIMB có trụ sở chính tại Hà Nội.

Với chiến lược tiếp cận khách hàng sáng tạo và khác biệt, năm 2021, CIMB được vinh danh là Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam do RBI Asia Trailblazers trao tặng.

Website: www.cimbbank.com.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên