Thông tin dịch vụ

Học bổng thạc sĩ 75% tại trường ĐH Bách Khoa

16/06/2020 08:00 GMT+7

Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG HCM đang nhận hồ sơ học bổng chương trình thạc sĩ chất lượng cao (BK-IMP). Giá trị học bổng lên đến 75% học phí

Môi trường giảng dạy và học 100% bằng tiếng Anh, giúp học viên cải thiện được kỹ năng giao tiếp & chuyên ngành bằng tiếng Anh, tự tin làm việc với đối tác và dự án quốc tế

Học bổng thạc sĩ 75% tại trường ĐH Bách Khoa - Ảnh 1.

Học viên BK-IMP cùng các giáo sư trong và ngoài nước

PGS. TS Trần Thiên Phúc, Phó hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa chia sẻ: "nhà trường luôn chú trọng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có tư duy hệ thống, khả năng lãnh đạo & quản lý, khả năng nghiên cứu và độc lập sáng tạo, thích ứng trong môi trường kinh tế xã hội phát triển nhanh và nhiều biến động. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho người học điều kiện tốt nhất".

Chương trình học bố trí linh hoạt, chú trọng đến thời gian học, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của từng học viên. Bên cạnh lựa chọn học tập ở môi trường trong nước để nhận bằng thạc sĩ do Đại học Bách Khoa TP.HCM cấp, học viên của BK-IMP có cơ hội nhận học bổng, trao đổi học tập, fieldtrip, chuyển tiếp du học làm luận văn thạc sĩ tại ĐH đối tác và các tổ chức quốc tế như Yokohama National University, Kyushu University (Nhật Bản), University of South-Eastern Norway (Na Uy), University of Vigo (Tây Ban Nha)

Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của trường ĐH Bách Khoa. Bên cạnh đó, BK-IMP còn có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư đến từ ĐH đối tác, nhằm cung cấp kiến thức mới nhất về kỹ thuật, công nghệ cho học viên, nâng cao tính quốc tế trong môi trường học tập.

Với những hiểu biết chuyên sâu, bài bản về lĩnh vực kỹ thuật và quản lý, đi cùng với kinh nghiệm đa dạng, học viên tốt nghiệp chương trình của BK-IMP sẽ là những ứng viên tiềm năng cho các vị trí quản lý cấp trung, cấp cao tại các doanh nghiệp trong nước, ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia trong xu thế mở cửa sâu rộng hiện nay.

Chương trình được kiểm định quốc tế. Bằng thạc sĩ được công nhận rộng rãi trên thế giới. Với nền tảng vững chắc, học viên có cơ hội đạt tới sự thành công trong nghề nghiệp hoặc chọn học lên Tiến sĩ sau khi tốt nghiệp.

Thông tin và nộp hồ sơ ứng tuyển chương trình học bổng chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao – trường ĐH Bách Khoa tại đây.

Địa chỉ: P.306 tòa nhà A4, Trường ĐH Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, P14, Quận 10

Điện thoại: 03.3264.3264 (hotline, zalo) - (028) 7300.4183

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận