Tag: hoạt động hiệu quả

Grab chi 70 tỉ đồng hỗ trợ tài xế, nhà hàng vượt qua dịch COVID-19

TTO - Grab vừa công bố một khoản ngân sách 70 tỷ đồng nhằm hỗ trợ Chính phủ và hỗ trợ tài chính trực tiếp cho một số đối tác nhà hàng, đối tác tài xế phòng chống dịch COVID-19.

TP.HCM đón tàu 'khủng' chuyển hàng hoá trực tiếp từ Australia

TTO - Từ ngày 15-3, tuyến hành trình AAX2, từ cảng container quốc tế SP-ITC (Q.9, TP.HCM) đi Sydney/ Brisbane/Townsville (Australia), chính thức hoạt động. Thời gian vận chuyển hàng hóa giữa TP.HCM và Úc chỉ mất từ 16-18 ngày.

Vai trò của vitamin và khoáng chất trong việc nâng cao miễn dịch

Vitamin và khoáng chất có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc sản sinh năng lượng, duy trì các hoạt động sống, nâng cao miễn dịch của cơ thể.

8 thực phẩm người rối loạn tiêu hóa nên ăn

Rối loạn tiêu hóa là bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa nên vấn đề ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và hình thành bệnh.

Vai trò của vitamin K với cơ thể

Sự thiếu hụt vitamin K sẽ kéo dài tình trạng xuất huyết khi bị chấn thương, gây nguy hiểm cho cơ thể.

Văn phòng Tổng đại lý thứ 28 tại TP.HCM của Dai-ichi Life Việt Nam

Đây là văn phòng tổng đại lý thứ 28 tại TP.HCM và là văn phòng thứ 254 trên cả nước được công ty đưa vào hoạt động nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và khẳng định cam kết "Gắn bó dài lâu" cùng khách hàng địa phương.

Chống ngập ở TP.HCM: Cần thêm sự sốt sắng!

TTO - Theo bạn đọc Chính Nam (TP.HCM), câu chuyện xử lý rác thải để "siêu bơm chống ngập" hoạt động hiệu quả cho thấy sự sốt sắng từ phía chính quyền. Và, người dân cần một sự sốt sắng như vậy cho toàn TP.

Intertour đưa giá trị thực đến khách hàng

Chủ động liên kết nhóm, liên tục tìm kiếm khai thác tour tuyến mới, cung cấp giá trị thực, chu đáo lắng nghe khách hàng là những giá trị cốt lõi được công ty Intertour xác định làm chiến lược giúp công ty đạt được sự phát triển bền vững.