03/03/2011 17:57 GMT+7

Hoàng Thiên lại vô địch đôi nam

TR. DÂN
TR. DÂN

TTO - Tay vợt 16 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên tiếp tục có duyên với nội dung đôi. Trong trận chung kết Giải quần vợt ITF Malacca International Junior Championship diễn ra vào chiều 3-3 tại Malaysia, một lần nữa Thiên mang về trong bộ sưu tập của mình chức vô địch đôi nam.

TTO - Tay vợt 16 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên tiếp tục có duyên với nội dung đôi. Trong trận chung kết Giải quần vợt  ITF Malacca International Junior Championship diễn ra vào chiều 3-3 tại Malaysia, một lần nữa Thiên mang về trong bộ sưu tập của mình chức vô địch đôi nam.

Cụ thể, ở giải đấu này, Thiên đánh cặp với tay vợt Trongcharoenchailkul (Thái Lan) và được chọn làm hạt giống số 1.

Sau khi vượt ba trận đấu ở vòng ngoài, bộ đôi này bước vào trận chung kết gặp đối thủ người Indonesia Nugroho và Uneputty. 

Sau hai ván đấu khá căng thẳng, Thiên và Trongcharoenchailkul đã vượt qua đối thủ với tỉ số 7-6, 6-2, để đoạt chức vô địch.

Thi đấu thành công ở giải đôi, nhưng đến nội dung đơn nam, Thiên đã dừng chân tại tứ kết khi để thua tay vợt Wisnu Adi Nugroho (Indonesia) với tỷ số 0-2 (4-6, 2-6).

Với chức vô địch đôi nam Giải quần vợt ITF Malacca International Junior Championship (nhóm 4) Thiên được 30 điểm thưởng.

Theo kế hoạch, sau giải này Thiên sẽ tiếp tục tham dự giải ba giải thuộc nhóm 1 gồm: LTAT Junior Championships (diễn ra từ ngày 7 đến 12-3 tại Thái Lan), Sarawak Chief Minister’s Cup (15 đến 20-3 tại Malaysia) và Mitsubishi-Lancer International Juniors Championships (22 đến 27-3 tại Philippines), vốn tập trung những tay vợt trẻ xuất sắc nhất hiện nay.

TR. DÂN

TR. DÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên