Tự giới thiệu

Hoàng Quốc Bảo – Nhà phân phối, lắp đặt camera uy tín

30/10/2019 16:00 GMT+7

Hiện nay, vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu tại các doanh nghiệp, tổ chức và cả các hộ gia đình.

Vậy làm sao để có được một hệ thống an ninh giám sát bảo mật hơn với chi phí đầu tư tiết kiệm nhưng vẫn mang lại hiệu quả?

Hoàng Quốc Bảo – Nhà phân phối, lắp đặt camera uy tín - Ảnh 1.

Chứng nhận sản phẩm dịch vụ chất lượng Asean

Nhiều nhà cung cấp đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm camera và thiết bị báo trộm… do đó, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín chính là bước đi tiên quyết cho hoạt động hiệu quả, lâu dài của hệ thống camera quan sát và chống trộm sau này.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH TM – DV Hoàng Quốc Bảo đã có thâm niên hơn 10 năm trong thi công lắp đặt, cũng như cung cấp trọn gói giải pháp camera an ninh và chống trộm tại Việt Nam. Với các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu như: Hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo động, chống đột nhập, hệ thống báo cháy tự động, tổng đài điện thoại, chuông cửa màn hình – vi tính, hệ thống chống sét, hệ thống âm thanh, đầu thu KTS.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động: "Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý", Công ty TNHH TM – DV Hoàng Quốc Bảo cho hay đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường và được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng.

Bên cạnh phân phối các dòng sản phẩm camera thuộc các thương hiệu lớn trên thị trường như HIKVISION, DAHUA, SAMSUNG, KBVISION, VANTECH, AVTECH…

Ngày 10/10/2019 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TM – DV Hoàng Quốc Bảo đã được vinh danh "Sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2019". Chương trình nhằm tôn vinh những thương hiệu Việt Nam có nhiều đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế đất nước, sẵn sàng hội nhập khu vực và quốc tế.

Hoàng Quốc Bảo – Nhà phân phối, lắp đặt camera uy tín - Ảnh 2.

Đại diện Công ty Hoàng Quốc Bảo nhận chứng nhận và cúp vàng

Công ty TNHH TM – DV Hoàng Quốc Bảo còn là nơi sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật vô cùng năng động, có chuyên môn cao giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin tại đây.

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG QUỐC BẢO

Trụ sở chính: Số 126 Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

CN Quận 10: Số 324 Nhật Tảo, Phường 6, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

CN BR-VT: 477 Cách Mạng Tháng 8, P.Phước Nguyên, Tp.Bà Rịa Vũng Tàu, T.Bà Rịa Vũng Tàu

ĐT: 09153 77770 – 08 66 795 795

Email: anhbaocamera@gmail.com

Website: http://hoangquocbao.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận