Hoàng Quân Cần Thơ nhận giải Sao Vàng Đất Việt 2018

12/01/2019 09:00 GMT+7

Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018.

Trải qua ba vòng kiểm tra, xét duyệt các thương hiệu uy tín được xướng danh trao giải gồm Top 200, Top 100 và Top 10, Thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ đã đạt được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận rõ ràng nhất cho sự cố gắng xây dựng thương hiệu của toàn công ty.

Hoàng Quân Cần Thơ nhận giải Sao Vàng Đất Việt 2018 - Ảnh 1.

Ông Trương Đình Thảo – TGĐ công ty Hoàng Quân Cần Thơ vinh dự dón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018,

Để đạt giải thưởng, các doanh nghiệp tham gia phải là những thương hiệu tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức như: Có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ được thành lập từ năm 2008 là một trong những công ty thành viên của hệ thống Hoàng Quân Group.

Theo định hướng chung của hệ thống, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ hoạt động sản xuất kinh doanh theo mô hình khép kín. Nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao tính hiệu quả và tính chuyên nghiệp của dịch vụ cũng như góp phần nâng cao tính minh bạch trong các giao dịch bất động sản.

Bên cạnh các giải thưởng trong nước, thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ còn được khẳng định trên nền kinh tế của khu vực ASEAN. Trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Mekong thường niên lần thứ IX: Xúc tiến Đầu tư Thương mại Việt Nam – Myanmar – Tiềm năng – Cơ hội – Thách thức được tổ chức tại thủ đô Yangon, Myanmar, Thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ đã vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp Rồng Vàng ASEAN và ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám Đốc công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã được vinh danh là Nhà lãnh đạo Tâm – Tài – Đức – Trí năm 2018. Chương trình do Hội phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN (VILACED) tổ chức. Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí, cụ thể như: tăng trưởng, kết quả kinh doanh, tính cạnh tranh, có tiềm năng phát triển ra nước ngoài, chính sách tốt cho khách hàng, đóng góp nhiều cho xã hội, độ phổ biến của thương hiệu tại thị trường Việt Nam và Châu Á …

Hoàng Quân Cần Thơ nhận giải Sao Vàng Đất Việt 2018 - Ảnh 2.

Ông Trương Đình Thảo – TGĐ Cty Hoàng Quân Cần Thơ (Vị trí thứ 3 từ trái sang) nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Rồng Vàng ASEAN và Top 10 Nhà Lãnh đạo Tâm – Tài – Đức – Trí năm 2018

Các dự án tiêu biểu của công ty Hoàng Quân Cần Thơ trong thời gian qua. Nổi bật là Khu Đô Thi Đại Học tọa lạc tại phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Dự án có tổng diện tích 31ha, với tổng số trên 2000 sản phẩm đã đáp ứng được phần nào nhu cầu nhà ở cho người dân tại TP Cần Thơ. Dự án có đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu phục vụ tốt nhu cầu an cư của cư dân, đặt biệt dự án còn liền kề trường đại học. Hiện tại, công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã sở hữu 30% công ty Hoàng Quân MêKông và 40% dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh. Dự án Khu Công Nghiệp – Cảng – Đô Thị Bình Minh có tổng diện tích 162ha, với hơn 1700 sản phẩm nhà ở, nằm ở vị trí đắc địa liền kề quốc lộ 1A và sông Hậu. Dự án đã thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước như CJ Vina, New Hope, GreenFeed, Tỷ Bách, Trường Long,.. hoat động tại khu công nghiệp với hàng chục ngàn công nhân, chắc chắn đây sẽ là khu phức hợp sầm uất tại tỉnh Vĩnh Long. Ngoài ra, công ty còn phát triển dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh tại Phường 4, TP Trà Vinh có tổng diện tích 18ha, với hơn 1200 sản phẩm. Dự án nằm tại vị trí thuận lợi liền kề các trường tiểu học, trung học, chợ, trung tâm thương mại,… Các dự án đều thuộc gói nhà ở xã hội nên có mức giá ưu đãi và hỗ trợ lãi xuất của nhà nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ luôn đồng hành cùng với chính quyền địa phương, chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước nhằm nâng cao đời sống cho người dân và an sinh xã hội tại khu vực. Các giải thưởng quý giá, đã ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ vào sự phát triển của kinh tế Việt Nam trong thời gian qua.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận