TT - Cầu vượt quốc lộ 22 đoạn qua xã Thanh Phước (huyện Gò Dầu) và xã Hưng Thuận (huyện Trảng Bàng), tỉnh Tây Ninh đang xây dựng dở dang phải tạm dừng từ năm 2010 đến nay (ảnh). Người dân qua đây cảm thấy xót xa trước một cây cầu hiện không khác gì công trình hoang phế.
Trên đường Hoàng Sa, dọc kênh Nhiêu Lộc, thuộc phường 7, quận 3, TP.HCM có nhiều trụ điện hư được chất thành đống trên lề đường, chiếm hết chỗ của người đi bộ (ảnh). Nếu những trụ điện này lăn xuống đường rất dễ gây tai nạn cho người và xe qua lại.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận