18/06/2015 11:43 GMT+7

Hoàn tiền cho CĐV có vé nhưng không xem được lễ bế mạc SEA Games

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO – Ban tổ chức SEA Games 28 tại Singapore (SINGSOC) đã lên tiếng xin lỗi và tuyên bố sẽ hoàn lại tiền cho người hâm mộ đã mua vé những không thể vào xem lễ bế mạc ngày 16-6.

Tại lễ bế mạc SEA Games 28 diễn ra trong SVĐ Quốc gia (Singapore) ngày 16-6, rất nhiều người có vé (nhưng SINGSOC chưa có thống kê cụ thể là bao nhiêu người) đã không thể vào sân xem lễ bế mạc sau hàng giờ xếp hàng chờ đợi.

Khi đèn trong sân vụt tắt để lễ bế mạc bắt đầu, lực lượng an ninh cũng đóng các cửa ra vào vì khán giả đã lấp kín khán đài. Lúc đó, dòng người hâm mộ cầm vé trên tay vẫn còn xếp hàng rồng rắn bên ngoài sân.

Ông Daniel Ng, 37 tuổi nói với giới truyền thông Singapore: “Mọi người đã bỏ tiền mua vé. Nhưng có lẽ ban tổ chức đã bán vé nhiều hơn sức chứa của sân nên xảy ra tình trạng nhiều người không thể vào xem lễ bế mạc”. Sau một lúc nổi giận, khán giả lần lượt bỏ về hoặc đến khu ăn uống, giải trí Kallang Wave trong nỗi thất vọng.

Theo tờ Today (Singapore), SINGSOC sẽ hoàn lại tất cả tiền vé (từ 12 SGD đến 40 SGD/vé) cho những người đã mua nhưng không thể vào sân. SINGSOC giải thích, lực lượng an ninh buộc phải đóng cửa sân để tránh tình trạng quá tải và vì lý do an toàn. Ngoài ra, để xoa dịu người hâm mộ, SINGSOC sẽ tặng một tấm huy chương CĐV cho mỗi người có vé nhưng không thể vào sân.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên