Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

​Hoàn tiền 42 triệu khi sắm nhẫn cưới Doji

06/11/2014 15:00 GMT+7

Tin dịch vụ - Ngay trong ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam 2014, 5/11/2014, trang sức DOJI đã hoàn tiền 42 triệu đồng cho một cặp đôi may mắn.

Dù là 42 triệu hay giá trị hơn thế nữa, bạn cũng có thể không phải trả một đồng cho đôi nhẫn cưới đẳng cấp mà mình lựa chọn. Cơ hội nằm trong tay các cặp đôi, mua nhẫn cưới Doji ngay kẻo lỡ, từ nay tới hết ngày 9/11/2014.

Vườn Uyên ương – nơi bày bán hàng trăm thiết kế nhẫn cưới luôn nhộn nhịp những cặp tình nhân

Là thương hiệu trang sức cao cấp luôn chiều lòng được các đôi uyên ương bằng các dòng sản phẩm nhẫn cưới có kiểu dáng phong phú, mang thông điệp về câu chuyện tình yêu, tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2014 năm nay, dù ngày khai mạc không phải những ngày cuối tuần nhưng các đôi uyên ương đã nóng lòng được sở hữu những cặp nhẫn cưới độc đáo của thương hiệu Wedding Land với cơ hội được hoàn tiền 100%.

Cặp đôi may mắn nhất của ngày đầu tiên đã ngay lập tức nhận được tràng pháo tay chúc mừng không ngớt của khách tham quan hội chợ khi trở thành cặp đôi được hoàn lại 100% giá trị đôi nhẫn cưới vừa lựa chọn với số tiền lên tới 42.519.000 đồng. Giá trị không nhỏ với đa số các cặp đôi đang chuẩn bị xây tổ ấm đã khiến cảm giác vui mừng, bất ngờ tới ngộp thở lan tỏa ra cả các cặp đôi khác.
Anh Trần Viết Quang Khánh và Chị Trương Thị Hồng Phương (Bình Long, Bình Phước) lâng lâng trong niềm vui sướng vì sự may mắn và hạnh phúc bất ngờ mà Trang sức cưới Wedding Land mang tới

Không phải chờ đợi thêm một phút nào, ngay lập tức, Wedding Land nhanh chóng hoàn tiền 100% giá trị đôi nhẫn cưới Salsa độc đáo mà họ chỉ mới vừa lựa chọn ít phút đó.

Ngoài ra, cũng trong ngày đầu tiên bốc thăm may mắn với các cặp uyên ương mua nhẫn cưới DOJI, Anh Từ Phước Thành (Quận Tân Bình) cũng bất ngờ khi lần được xướng tên trúng thưởng với 1 thẻ Ngân hàng TPBank 3 triệu đồng.

Trong số hàng trăm bạn trẻ đang đổ về quầy nhẫn cưới Doji, bạn có phải là người tiếp theo được xướng tên cùng Wedding Land với giải thưởng giá trị mỗi ngày? Hãy tới thăm và mua sắm để biết vận may nằm chính trong sự lựa chọn của các bạn. Chương trình quay số bốc thăm trúng thưởng với các cặp đôi mua nhẫn cưới sẽ diễn ra hàng đêm trong sự chờ đợi nín thở của các tân lang tân nương.

Chương trình “Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2014”, diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ - 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP.HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 1168 hoặc truy cập website www.trangsuc.doji.vn

Tin dịch vụ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận