Hoãn thi Hoa hậu hoàn vũ Nhật Bản

THANH PHẠM (Theo Globalbeauties)
THANH PHẠM (Theo Globalbeauties)

TTO - Do những thiệt hại nặng nề vì trận động đất và sóng thần hôm 11-3 vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Nhật Bản quyết định tạm hoãn đêm chung kết dự tính diễn ra hôm 30-3 tới đây.

WmzUVlcl.jpgPhóng to
Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Nhật Bản bị tạm hoãn khi đang ở chặng đua cuối cùng - Ảnh: Globalbeauties

Thông báo này do chính ông Tanimoto Tatsuya, chủ tịch cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Nhật Bản, công bố trên trang web chính thức của cuộc thi hôm 16-3 vừa qua. Theo đó, cuộc thi sẽ bị hoãn đến khi có thông báo tiếp theo từ ban tổ chức. Người chiến thắng sẽ đại diện Nhật Bản tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới vào tháng 9 tới ở Sao Paulo, Brazil.

Trên trang web của cuộc thi ghi rõ: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì quyết định này nhưng chúng tôi cũng chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người”. Nơi đây cũng khuyến khích người hâm mộ hỗ trợ các tổ chức từ thiện nhằm xây dựng lại các khu vực tàn phá, cũng như cứu giúp những người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

xQyuJy7N.jpgPhóng to
Đương kim Hoa hậu hoàn vũ Maiko Itai - Ảnh: Life

Được biết, hai trong số 15 thí sinh cuối cùng của vòng chung kết đến từ Miyagi Prefecture, nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của trận động đất sóng thần vừa qua.

Trong khi đó, suốt những ngày qua đương kim hoa hậu Maiko Itai đã ra sức kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các nạn nhân thông qua trang Twitter của mình.

THANH PHẠM (Theo Globalbeauties)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất