Tag: hoàn thành nhiệm vụ

TP.HCM: Đơn vị giải ngân năm 2023 không đạt 80% sẽ hạ thi đua tập thể lãnh đạo

Nếu tỉ lệ giải ngân dưới 50% thì tập thể lãnh đạo, thủ trưởng, đơn vị chỉ được đánh giá xếp loại cao nhất hoàn thành nhiệm vụ...

Công ty Điện lực Lạng Sơn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2023

Tháng cuối năm 2023, cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Lạng Sơn (CP Lạng Sơn) quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm nay.

Trường chấm dứt hợp đồng, một giảng viên cầu cứu

Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) quyết định chấm dứt hợp đồng làm việc với một tiến sĩ do không hoàn thành nhiệm vụ.

54 cơ quan, đơn vị tại Đà Nẵng được giao nhiệm vụ, chỉ 4 nơi hoàn thành 100%

Trong số 54 cơ quan, đơn vị tại Đà Nẵng được giao nhiệm vụ, chỉ 4 nơi hoàn thành 100% gồm: Cục Quản lý thị trường, Điện lực Đà Nẵng, Ngân hàng Chính sách xã hội và Quỹ Đầu tư phát triển.

EVNNPC hoàn thành nhiệm vụ 9 tháng đầu năm

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã cơ bản hoàn thành mọi nhiệm vụ chỉ tiêu được giao, cấp điện an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, các hoạt động chính trị - xã hội tại 27 tỉnh phía Bắc.

Dùng hình ảnh trái phép của Vietnam Airlines lừa một phụ nữ 2,6 tỉ đồng

Kẻ lừa đảo đã sử dụng trái phép hình ảnh của Hãng hàng không Vietnam Airlines nhằm mục đích lừa đảo, một phụ nữ đã bị chiếm đoạt 2,6 tỉ đồng.

IT Support và các yêu cầu tuyển dụng vị trí IT Support (phần 2)

Thời đại “công nghệ số” ngày càng phát triển vượt bậc, mang lại tầm ảnh hưởng lớn đối với đời sống con người và làm thay đổi cả quy mô nền kinh tế. Để trở thành một IT Support cần trang bị kiến thức và kỹ năng gì?

4 kỹ năng và 5 phẩm chất cần có đối với
nhân viên bảo vệ (phần 2)

Bài viết sau đây từ CareerBuilder sẽ chia sẻ đến bạn những yêu cầu về kỹ năng và phẩm chất cần trang bị đối với ngành nghề này.

Tại sao nhân viên không làm những gì bạn muốn họ làm?

Các nhà quản lý thường đau đầu tự hỏi vì sao cấp dưới không làm những gì được bảo phải làm. Trách nhiệm một phần thuộc về nhân viên đã đành, nhưng liệu lãnh đạo và hệ thống quản lý đã tạo điều kiện cần và đủ cho họ thi hành nhiệm vụ?

Dạy hết năm học nhưng 5 tháng qua, nhiều giáo viên tiểu học không có lương

TTO - Được nhận dạy hợp đồng năm học 2021-2022 nhưng từ tháng 1-2022 đến nay, 8 giáo viên hợp đồng của Trường tiểu học Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa vẫn chưa nhận được đồng lương nào dù năm học đã kết thúc gần 1 tháng.