Tag: Hoàn thành nhiệm vụ

Tại sao nhân viên không làm những gì bạn muốn họ làm?

Các nhà quản lý thường đau đầu tự hỏi vì sao cấp dưới không làm những gì được bảo phải làm. Trách nhiệm một phần thuộc về nhân viên đã đành, nhưng liệu lãnh đạo và hệ thống quản lý đã tạo điều kiện cần và đủ cho họ thi hành nhiệm vụ?

Dạy hết năm học nhưng 5 tháng qua, nhiều giáo viên tiểu học không có lương

TTO - Được nhận dạy hợp đồng năm học 2021-2022 nhưng từ tháng 1-2022 đến nay, 8 giáo viên hợp đồng của Trường tiểu học Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa vẫn chưa nhận được đồng lương nào dù năm học đã kết thúc gần 1 tháng.

Nhiều đảng viên trẻ tình nguyện nhập ngũ

TTO - Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, trách nhiệm với Tổ quốc, hàng ngàn thanh niên ưu tú, trong đó có nhiều đảng viên trẻ của TP.HCM, đã chuẩn bị một hành trang đầy ý chí, sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Công ty than Mạo Khê phấn đấu thực hiện 504.307 tấn than quý I/2022

Để chuẩn bị tốt các điều kiện sản xuất cho năm 2022, vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị giao kế hoạch quý 1/2022 cho các đơn vị trong toàn Công ty. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Băng rừng, lội suối trong đêm tiêm vắc xin phòng dịch cho người dân

Khi dịch bạch hầu bùng phát, hàng tháng trời, cán bộ y tế cơ sở kết hợp với các bác sĩ tuyến trên, bất kể ngày đêm đến tận nơi để tiêm đủ mũi vắc xin phòng bạch hầu cho người dân….

'Anh hùng chuột' dò mìn ở Campuchia nghỉ hưu

'Anh hùng chuột' Magawa, từng được trao huy chương vàng vì xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ dò tìm bom mìn ở Campuchia, vừa nghỉ hưu sau 5 năm làm việc tận tụy.

Đảng bộ Sở Giáo dục - đào tạo TP Cần Thơ chỉ 'hoàn thành nhiệm vụ' vì nhiều hạn chế

TTO - Bị xếp loại 'hoàn thành nhiệm vụ' trong đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở Đảng năm 2020, Sở Giáo dục - đào tạo TP Cần Thơ đã có công văn 'thắc mắc', tuy nhiên vẫn bị Đảng ủy Khối các cơ quan Dân Chính Đảng Cần Thơ giữ y mức xếp loại này.

Từ quê nghèo lên phố lớn...

Tôi gặp Mai Thu trong một ngày nhiều gió lạnh vào đầu Xuân Tân Sửu ở huyện nghèo Tánh Linh khi ngoài hiên nắng vàng như rót mật.

'Tết chỉ đến với chúng tôi khi đất nước không còn dịch bệnh'

TTO - Trong đêm giao thừa những nhân viên y tế họ vẫn tất bật với công việc chăm sóc, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 như công việc thường lệ mà họ vẫn làm bấy lâu nay.

Chủ tịch Đà Nẵng gửi thư cảm ơn các đoàn y bác sĩ chi viện dập dịch

TTO - Ngày 31-8, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có thư cảm ơn gửi Bộ Y tế, Sở Y tế cùng đoàn y bác sĩ các tỉnh, TP trong cả nước đã chi viện Đà Nẵng chống dịch COVID-19 thời gian qua.