30/01/2011 05:41 GMT+7

Hoàn tất chi trả bồi thường đợt 1 cho người dân Cần Giờ

NGUYỄN TRIỀU
NGUYỄN TRIỀU

TT - Đến chiều 29-1, việc chi trả tiền bồi thường đợt 1 (50% giá trị bồi thường) của Công ty Vedan cho người dân bị thiệt hại tại huyện Cần Giờ, TP.HCM đã hoàn tất.

Ông Phan Văn Phận, chủ tịch Hội Nông dân huyện Cần Giờ, cho biết những hộ làm nghề nuôi trồng thủy sản (làm đầm, đập) bị thiệt hại nhiều nhất và được chia tiền bồi thường đều nhau là 87 triệu đồng/hộ. Trong khi đó, những hộ còn lại làm nghề đánh bắt thủy sản sau khi thỏa thuận đã chia thành ba nhóm A, B, C tùy theo mức độ thiệt hại. Số tiền bồi thường chênh lệch giữa hộ nhóm A và B, giữa hộ nhóm B và C khoảng 5 triệu đồng.

Theo ông Đoàn Văn Sơn - phó chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, việc chi trả bồi thường đợt 2 (50% giá trị bồi thường) sẽ được thực hiện từ ngày 23-2 và kết thúc vào cuối tháng.

NGUYỄN TRIỀU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên