Tag: Hoa phượng đỏ

'Em chở mùa hè của tôi đi đâu?' - Kỳ 3: Mùa hè đi bắt chuồn chuồn, bắt ve

TTO - Cứ nghĩ thú vui mùa hè đi bắt ve sầu, mò cua đã lùi vào dĩ vãng cùng tuổi thơ thời 8X của chúng tôi. Nào ngờ, dịp về quê lần này, tôi đã gặp lại hình ảnh thân thương đó.

Cả vạn người chen chân xem lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2022

TTO - Sau 2 năm phải dừng vì dịch COVID-19, đêm 13-5, hàng vạn người dân đã đổ về khu vực trung tâm Nhà hát lớn TP Hải Phòng để có thể hòa mình vào không khí lễ hội Hoa phượng đỏ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Đặng Trần Thủy Tiên đã chiến thắng bệnh ung thư

Chính sự quan tâm của gia đình là sức mạnh giúp Đặng Trần Thủy Tiên chiến thắng bệnh ung thư sau khoảng 2 năm điều trị. Tinh thần lạc quan của cô còn truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Lối sống khỏe mạnh, hướng đến cộng đồng được lan tỏa ra sao vào những ngày này?

Trong những ngày giãn cách vì dịch bệnh, dù cuộc sống có nhiều xáo trộn nhưng các hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất và cả tinh thần vẫn đang được người người, nhà nhà thực hiện bằng nhiều cách.

Thắp lửa hè tình nguyện trên thành phố Bác

TTO - Hôm nay (12-7), hè tình nguyện 2020 sẽ chính thức khởi động tại TP.HCM với sự phối hợp giữa "năm cánh quân" trong hơn 30 ngày ra mặt trận.

Rợp trời con đường hoa phượng đỏ ở Vũng Tàu

TTO - Những ngày cuối tuần tháng 6 này, người dân Vũng Tàu và du khách từ TP.HCM, Đồng Nai, Long An... đổ xô đến đường Hải Đăng lên núi Nhỏ (TP Vũng Tàu), nơi có con đường rợp trời hoa phượng đỏ.

Đẹp ngỡ ngàng những tuyến đường phủ đầy hoa phượng ở miền Tây

TTO - Những ngày tháng 5, rất nhiều tuyến đường ở miền Tây rợp sắc đỏ bởi hoa phượng đồng loạt nở gây xao xuyến lòng người đi đường.

Hải Phòng: Tạm dừng tặng ấm chén cho dân

TTO - Ngày 10-3, Ban thường vụ Thành ủy Hải Phòng tổ chức họp và thống nhất chủ trương tạm dừng việc tặng quà cho các hộ gia đình trên địa bàn TP nhân kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng đã được HĐND TP thông qua tại kỳ họp trước đó.

Tình nguyện lan tỏa lòng yêu nước, giá trị nhân văn

TTO - Tối 4-8, Thành đoàn TP.HCM tổng kết các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè 2019. Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung và một số lãnh đạo TP đến chung vui với các chiến sĩ.

Con đường hoa phượng hút bạn trẻ ở Đồng Tháp

TTO - Hơn 4km quốc lộ 80, đoạn đi qua huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đang ngập tràn sắc hoa phượng và hoa bằng lăng, thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến chụp ảnh lưu niệm.