Tag: hoa mận

Đừng để du lịch Việt Nam 'đi trước về sau'

TTO - Chương trình đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Năm 2023 sẽ thương mại hóa 5G; Ngành tuyển sinh kém, cứu cách nào?; Cậu bé Mỹ biến mất cùng mẹ nuôi được tìm thấy ở Việt Nam…

Lạc bước 'thiên đường trắng' Mộc Châu mùa hoa mận nở

TTO - Du khách đến với cao nguyên Mộc Châu, Sơn La dịp này sẽ được lạc vào "thiên đường trắng" của sắc hoa mận đang bung nở khắp nơi.

Say đắm với Mộc Châu mùa hoa mận nở trắng trời trắng đất

TTO - Xuân gõ cửa trên từng nếp nhà cũng là lúc hoa mận bung nở. Ai lỡ một lần say đắm với Mộc Châu chẳng thể nào bỏ lỡ mùa hoa mận đặc trưng chỉ có riêng ở mảnh đất này.

Tết Mông giữa mùa hoa mận

TTO - Vào thời gian này, du khách lên Mộc Châu, Sơn La chứng kiến một khung cảnh trắng trời hoa mận. Mộc Châu là mảnh đất của muôn loài hoa như: hoa đào, hoa mơ, hoa đỗ quyên, hoa tam giác mạch, hoa cải…và hoa mận trắng tinh khiết.

Ngắm nước Nhật đẹp mơ màng mùa hoa mận

TTO - Nhật Bản nổi tiếng với hoa anh đào, nhưng có một loài hoa khác quyến rũ không kém đang tưng bừng khoe sắc ở nước này: hoa mận.

Hoa mận bung nở bạt ngàn trên bản làng Mộc Châu

TTO - Tết về, cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) bạt ngàn những rừng hoa mận, hoa cải bung nở, trải dài trên các sườn đồi hay tới bản làng của người Mông.

Hoa mận bừng nở trên "cao nguyên trắng"

TTO - Sau những ngày rét đậm kéo dài, nắng xuân mới bừng lên làm cho vùng núi cao huyện Bắc Hà (Lào Cai) như lộng lẫy hơn bởi vẻ đẹp tinh khôi ngút ngàn hoa mận trắng ẩn hiện bên những sườn non xanh.