23/05/2021 13:26 GMT+7

Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, hoa khôi Thúy Vi háo hức đi bầu cử

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Sáng 23-5, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, hoa khôi Thúy Vi… đã đến khu vực bỏ phiếu số 100 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) thực hiện quyền công dân, bầu chọn những đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp.

Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, hoa khôi Thúy Vi háo hức đi bầu cử - Ảnh 1.

Các người đẹp có mặt tại địa điểm bầu cử từ sáng sớm 23-5 - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Các nàng hậu của hoa hậu, hoa khôi gồm Tiểu Vy, Diễm Trang, Thúy Vi… đi bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 100, đặt tại Đại học Thủy lợi phân hiệu miền Nam (TP.HCM). 

Đây là lần đầu tiên Tiểu Vy và Diễm Trang đi bỏ phiếu. Còn với Thúy Vi, đây là lần thứ 2. Lần đầu cô bỏ phiếu tại quê nhà Cần Thơ. 

Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, hoa khôi Thúy Vi háo hức đi bầu cử - Ảnh 2.

Đo thân nhiệt người đi bầu

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ với Tuổi Trẻ Online cô cảm thấy rất vinh dự, tự hào khi cầm trên tay thẻ cử tri, được thể hiện quyền công dân của mình. 

"Vy mong rằng thông qua lá phiếu bầu sẽ tìm ra những đại biểu đủ tâm, đủ tài giúp cho đời sống nhân dân được tốt hơn, cũng như giúp cho đất nước phát triển hơn nữa. Đây là điều Vy kỳ vọng, mong đợi lớn nhất", Tiểu Vy cho biết thêm. 

Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, hoa khôi Thúy Vi háo hức đi bầu cử - Ảnh 3.

Hoa hậu Tiểu Vy tìm hiểu thông tin - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Á hậu Diễm Trang cũng cảm thấy rất vui khi được thể hiện quyền công dân. 

"Càng lớn, Trang càng thấy 'sức nặng' của việc đi bầu cử như thế nào. Với thẻ cử tri của mình, Trang chọn những người vừa có tâm vừa có tài. Hi vọng mọi người đồng lòng chọn ra những đại biểu ưu tú cho nhiệm kỳ mới", Diễm Trang nói với Tuổi Trẻ Online

Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, hoa khôi Thúy Vi háo hức đi bầu cử - Ảnh 4.

Á hậu Diễm Trang kỳ vọng chọn ra đại biểu có tài có đức - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Hoa khôi  Thúy Vi chia sẻ tiêu chí chọn đại biểu: "Trong danh sách ứng cử, Vi thấy ai cũng xứng đáng. Riêng Vi, Vi chọn người trẻ, bởi họ sẽ có cách nhìn theo thời đại mới. Ngoài ra, Vi còn chọn người có nhiều đóng góp cho thành phố, có những hoạt động thiết thực nhất". 

Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, hoa khôi Thúy Vi háo hức đi bầu cử - Ảnh 5.

Đây là lần thứ 2 hoa khôi Thúy Vi đi bầu cử - Ảnh: PHƯƠNG NAM

"Đồng thời, phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, không lơ là chủ quan để ngày hội của non sông diễn ra thành công trọn vẹn", Thúy Vi nhắn nhủ. 

Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, hoa khôi Thúy Vi háo hức đi bầu cử - Ảnh 6.

Thúy Vi, Diễm Trang, Tiểu Vy (từ trái qua) hoàn thành việc bầu cử - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Các hoa hậu, á  hậu, hoa  khôi kêu gọi ngưởi dân nếu chưa đi bầu cử hãy nhanh chóng đến khu vực bầu cử, bỏ phiếu, chọn ra những đại biểu xứng đáng, đồng thời để thể hiện quyền và nghĩa vụ của công dân. 

Trịnh Kim Chi, Lê Tứ, Hạnh Thúy ứng cử đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026 Trịnh Kim Chi, Lê Tứ, Hạnh Thúy ứng cử đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026

TTO - Trong kỳ bầu cử Hội đồng nhân dân TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 23-5 sẽ có ba ứng cử viên là các gương mặt từ giới nghệ sĩ: NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Lê Tứ và NSƯT Hạnh Thúy.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên