Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ thành 'nàng thơ' của Công Trí

18/06/2018 13:59 GMT+7

TTO - Thuờng chọn Thanh Hằng và Hà Hồ làm nguồn cảm hứng sáng tạo nhưng trong bộ sưu tập áo dài hoa cổ điển lần này, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã chọn vẻ đẹp mặn mà của hoa hậu quý bà Thu Hoài.

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ thành nàng thơ của Công Trí - Ảnh 1.

Hoa hậu quý bà Thu Hoài đẹp nền nã trong thiết kế áo dài hoa của Công Trí

Vẫn là chiếc áo dài quen thuộc với tà dài chấm gót, lần này nhà thiết kế tập trung vào hoạ tiết hoa li ti màu sắc rực rỡ xếp cạnh nhau đầy ngẫu hứng trên những tông màu dịu dàng nền nã như trắng kem, xanh lam, xanh thủy thủ...

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ thành nàng thơ của Công Trí - Ảnh 2.

Một số thiết kế còn tạo hiệu ứng 3D sống động bằng cách cắt rời từng bông hoa rồi đính chồng lên hoạ tiết vải khá kỳ công và sáng tạo.

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ thành nàng thơ của Công Trí - Ảnh 3.

Dù chỉ là chi tiết rất nhỏ so với tổng thể trang phục, nhưng chính sự chăm chút tỉ mỉ khi sắp xếp những lá cườm và hạt đá li ti đã làm nên đẳng cấp khác biệt của Công Trí, được rất nhiều khách hàng sành thời trang cao cấp yêu thích và lựa chọn.

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ thành nàng thơ của Công Trí - Ảnh 4.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ thành nàng thơ của Công Trí - Ảnh 5.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ thành nàng thơ của Công Trí - Ảnh 6.

Sau nhiều năm "lơ là" với áo dài, có vẻ như năm 2018 nhà thiết kế Nguyễn Công Trí bỗng có nhiều cảm hứng trở lại với chiếc áo truyền thống.

Trước bộ sưu tập áo dài vải hoa dành cho hoa hậu Thu Hoài, Công Trí đã trình làng bộ sưu tập áo dài Coco yêu dấu cực kỳ sáng tạo và ấn tượng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 hồi tháng 4 qua.

Erik và Jun Vũ kết hợp giới thiệu thời trang Công Trí Erik và Jun Vũ kết hợp giới thiệu thời trang Công Trí

TTO - Sau sự kết hợp lần đầu trong MV Chạm đáy nỗi đau, ca sĩ trẻ Erik và nữ diễn viên đang lên Jun Vũ tiếp tục cùng nhau tham gia vào một bộ ảnh thời trang mới của nhà thiết kế Công Trí.

Q.N. - Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận