Chủ nhật, ngày 17 tháng 1 năm 2021

Hoa hậu Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2006

24/07/2006 10:22 GMT+7

TTO - Hoa hậu Puerto Rico, Zuleyka Rivera Mendoza, người đẹp trẻ nhất trong năm thí sinh vào vòng thi ứng xử đã đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - tổ chức tại Thính phòng Shrine, Los Angeles Mỹ và vừa kết thúc vào khoảng 10g VN sáng nay.

HLIVPpUM.jpgPhóng to FLDyUgRu.jpg
Niềm vui đăng quang của Miss Puerto Rico Zuleyka
neX9EbIO.jpgPhóng to
Hoa hậu Puerto Rico ngỡ ngàng khi tên cô được xướng lên, trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2006
Á hậu 1 đã thuộc về Hoa hậu Nhật Bản Kurara Chibana, 24 tuổi. Á hậu 2 là Hoa hậu Thụy Sĩ Lauriane Gillieron. Vị trí thứ ba và tư thuộc về Hoa hậu Lourdes Arevalos của Paraguay và Tara Conner của Mỹ.

Hoa hậu Puerto Rico Zuleyka Rivera Mendoza, 19 tuổi, cao 1m75, được xếp hạng tư trong cuộc bình chọn Top 10 qua mạng. Cô sống tại thành phố Salinas, thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Hoa hậu Zuleyka Rivera Mendoza đã chia sẻ giây phút hạnh phúc với cái ôm chầm ngỡ ngàng với Á hậu 1, Hoa hậu Kurara Chibana của Nhật Bản. Đoạn cô chắp tay và nhìn lên trời như một lời tạ ơn khi tên cô được xướng lên trong danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2006.

mkkpAmMk.jpgPhóng to

QhXiJw9k.jpg

Hoa hậu Mendoza trong phần thi trang phục dạ hội

Hoa hậu Puerto Rico trong phần thi trang phục áo tắm

Z04ca2II.jpgPhóng to

Kurara Chibana, Hoa hậu Nhật Bản 2006 (trái) nắm tay Tara Conner, Hoa hậu Mỹ

Lia Andrea Ramos, Hoa hậu Philippines đã được trao giải người đẹp ăn ảnh, do khán giải bình chọn qua mạng.

86 người đẹp tranh tài đã chọn ra Hoa hậu Ghana Angela Asare là hoa hậu thân thiện nhất.

Giải trang phục đẹp nhất đã thuộc về Hoa hậu Nhật. Nhật đăng quang giải này không phải với kimono mà là trang phục võ sĩ đạo. Hoa hậu Chibana thật sự ấn ượng khi mang gươm võ sĩ.

20 người đẹp được chọn ra từ 86 thí sinh đã bước vào vòng thi chung kết với vòng thi đầu tiên hâm nóng cả Thính phòng Shrine là phần thi trang phục áo tắm. Sau khi số người đẹp được gút lại còn 10, vòng thi trang phục dạ hội diễn ra. 10 người đẹp dạo bước trên sân khấu trong phần trình diễn của ca sĩ Vittorio Grigolo, một giọng nam cao được ví với Pavarotti.

J5eP3dG9.jpgPhóng to
Năm người đẹp vào vòng ứng xử, từ trái qua: Hoa hậu Thụy Sĩ Lauriane Gilliéron, Hoa hậu Paraguay Lourdes Arevalos, Hoa hậu Nhật Kurara Chibana, Hoa hậu Mỹ Tara Conner và Hoa hậu Puerto Rico Zuleyka Rivera Mendoza.
4gbNqEy0.jpgPhóng to

Các người đẹp trong phần thi áo tắm

Phỏng vấn tân Hoa hậu Hoàn vũ 2006

ANH NGUYỆN tổng hợp
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận