Tag: Hoa hậu Phương Nga

Hoa hậu Phương Nga tái xuất, mặc áo dài làm nàng thơ Tết

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tái xuất, kết hợp cùng họa sĩ - NTK Trung Đinh thực hiện bộ ảnh mới, giới thiệu những tác phẩm áo dài và tranh đầy nghệ thuật từ lụa.

Hoa hậu Phương Nga gửi đơn tố giác cơ quan điều tra, viện kiểm sát

TTO - Sau khi được đình chỉ điều tra, mới đây Trương Hồ Phương Nga (hoa hậu Phương Nga) đã có đơn gửi 29 cá nhân, tổ chức để tố giác quyết định trái pháp luật của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM và Viện KSND TP.HCM.

Chuyện tình, tiền Phương Nga - Cao Toàn Mỹ vào web drama

TTO - 'Móng tay nhọn' là phát pháo đầu tiên trong chuỗi series gồm ba phần mà Ngọc Thanh Tâm đang sản xuất. Phần 1 'Móng tay nhọn' theo nhà sản xuất, lấy ý tưởng từ chuyện tình cảm ồn ào giữa hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ

Hỉ nộ ái ố năm 2017 qua ống kính Tuổi Trẻ Online

TTO - Mỗi khoảnh khắc được các tay máy Tuổi Trẻ Online "chộp" lại trong 365 ngày qua đều kể một câu chuyện khó quên của năm 2017 cực kỳ sôi động.

Ông Cao Toàn Mỹ kiến nghị kỷ luật luật sư của Phương Nga

TTO - Cho rằng luật sư Nguyễn Văn Dũ có những phát biểu ảnh hưởng đến cá nhân mình khi bảo vệ cho Trương Hồ Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ gửi kiến nghị đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Vụ án hoa hậu Phương Nga tạm đình chỉ đến bao giờ?

TTO - Thời gian tạm đình chỉ vụ án Trương Hồ Phương Nga, theo cơ quan tố tụng dự kiến sẽ kéo dài bởi nhiều yêu cầu giám định khó thực hiện, thời gian chờ ủy thác điều tra chưa biết đến bao giờ có kết quả.

Vụ án tạm đình chỉ, hoa hậu Phương Nga vẫn là bị can

TTO - Do luật không quy định, thời hạn tạm đình chỉ điều tra phụ thuộc vào lý do tạm đình chỉ vụ án còn hay hết. Trong thời gian đó, Trương Hồ Phương Nga vẫn vẫn mang thân phận bị can, không gì thay đổi.

Xác định sự thật vụ Phương Nga còn gian truân

TTO - Ngày 10-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết sẽ cần nhiều thời gian để có quyết định phục hồi điều tra hay đình chỉ vụ án do khó khăn trong việc trưng cầu giám định và ủy thác tư pháp điều tra.

Tạm đình chỉ điều tra vụ án hoa hậu Phương Nga

TTO - Công an TP.HCM xác nhận đã có quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Trương Hồ Phương Nga (hoa hậu Phương Nga).

Luật sư của Cao Toàn Mỹ kiến nghị làm rõ hành vi hối lộ

TTO - Luật sư Nam cho rằng đoạn băng được công bố trước tòa là bằng chứng thể hiện có việc đưa và nhận hối lộ giữa những người thân của Trương Hồ Phương Nga và những người thực thi pháp luật.