Hoa hậu H’Hen Niê ra đường đua chúc mừng ‘vua nước rút’

06/04/2021 14:23 GMT+7

TTO - Ngày 6-4, hoa hậu H’Hen Niê ra tận đường đua để chúc mừng chiến thắng của cuarơ Lê Nguyệt Minh (TP.HCM - New Group) ở chặng khai mạc cuộc đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á 2021 vòng quanh TP Cao Bằng dài 45km.

Hoa hậu H’Hen Niê ra đường đua chúc mừng ‘vua nước rút’ - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê chúc mừng Lê Nguyệt Minh - Ảnh: T.P.

Chặng đấu diễn ra trên cung đường đẹp nhưng nhiều dốc lên xuống chập chùng nên chỉ sau 10km đầu tiên đã có nhiều tay đua bị "ngợp" và rơi lại khá xa. Nhưng không vì thế mà chặng đấu này mất đi sự hấp dẫn của nó.

Hoa hậu H’Hen Niê ra đường đua chúc mừng ‘vua nước rút’ - Ảnh 2.

Các tay đua đã thi đấu đầy cố gắng - Ảnh: T.P.

Các đợt tấn công bứt phá liên tục nổ ra ở nhóm đi đầu, chủ yếu đến từ những đội đua như: 620 Châu Thới Vĩnh Long, Hà Nội, Quân Đội,… Trong khi đó, các đội mạnh là TP.HCM Vinama, Bike Life Đồng Nai và Dược Domesco Đồng Tháp kèm nhau khá chặt ở nhóm sau và chỉ giữ tầm khoảng cách không xa với nhóm đi đầu.

Gần về đích, hai êkip TP.HCM là TP.HCM Vinama và TP.HCM - New Group mới làm việc hết tốc lực đưa đoàn đua nhập lại thành tốp đông tung nước rút về đích.

Kết quả, tay đua Lê Nguyệt Minh (TP.HCM - New Group) đã xuất sắc vượt qua Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) trong gang tấc để cán mức đầu tiên.

Hoa hậu H’Hen Niê ra đường đua chúc mừng ‘vua nước rút’ - Ảnh 3.

Lê Nguyệt Minh chiến thắng tại đích đến - Ảnh: T.P.

Chiến thắng này giúp Nguyệt Minh tạm giữ luôn áo vàng lẫn áo xanh tổng sắp của giải. Sau khi chặng đua này kết thúc, Lê Nguyệt Minh bất ngờ được hoa hậu H’Hen Niê ra tận đường đua bắt tay và chúc mừng chiến thắng.

Hoa hậu H’Hen Niê ra đường đua chúc mừng ‘vua nước rút’ - Ảnh 4.

Đại diện nhà tài trợ Tôn Đông Á tặng 300 triệu đồng cho Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng - Ảnh: T.P.

Cũng ở chặng này, nhà tài trợ Tôn Đông Á cũng phối hợp với ban tổ chức trao tặng 370 triệu đồng, trong đó gồm 300 triệu đồng cho Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng để phòng chống dịch COVID-19 và 70 triệu đồng học bổng cho Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng.

Ngày 7-4, các tay đua sẽ thi đấu chặng 2 từ TP Cao Bằng đến TP Lạng Sơn dài 130km. Theo thông báo mới nhất từ ban tổ chức, nhằm đảm bảo an toàn cho VĐV bởi lộ trình thi đấu có nhiều dốc dài đổ quanh co nguy hiểm trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, kết quả chặng 2 sẽ không tính điểm rút dọc sprint dọc đường, điểm áo đỏ, thành tích tổng sắp nhưng vẫn trao thưởng cá nhân, đồng đội chặng.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận