Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà vào top 71 'Miss Universe Vietnam 2022'

16/04/2022 22:09 GMT+7

TTO - Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đã giành chiếc 'vé vàng danh dự' ghi tên vào top 71 thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Đây là tiền lệ của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam khi thí sinh chuyển giới vượt qua vòng thi sơ khảo.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà vào top 71 Miss Universe Vietnam 2022 - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà tiếp tục hành trình chinh phục "Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022" - Ảnh: BTC

Tối 16-4, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam công bố top 71 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi năm 2022. Thí sinh thứ 71 được công bố vào phút cuối là hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà (đăng quang Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2018 và vào top 6 Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019).

Ông Trần Việt Bảo Hoàng - phó trưởng ban tổ chức thường trực cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 - cho biết Đỗ Nhật Hà là thí sinh danh dự. Cô không tranh suất các giải thưởng chính thức của cuộc thi, không ảnh hưởng đến quy chế cuộc thi.

Nếu Đỗ Nhật Hà vượt qua vòng truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022, cô sẽ bước tiếp vào top 41. Thông qua bình chọn của khán giả, Nhật Hà có thể được chọn thẳng vào top 16 nếu giành được giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất

"Nếu chiến thắng giải bình chọn, Đỗ Nhật Hà sẽ có phần chia sẻ quan điểm cá nhân, đại diện cộng đồng LGBT nói lên tiếng nói của mình. Cũng tại đây, cô sẽ kết thúc phần tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022" - ông Bảo Hoàng nói.

Việc Đỗ Nhật Hà được "tấm vé vàng", có thể tham gia sâu vào các vòng trong được xem là bước ngoặt mới trong lịch sử của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Quyết định này của ban tổ chức được nhiều người tham dự sự kiện ủng hộ.

Giây phút công bố Đỗ Nhật Hà vào top 71 - Video: PHƯƠNG NAM

Dịp này, ban tổ chức công bố giải thưởng dành cho top 3 chung cuộc. Ngôi vị cao nhất Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam nhận vương miện, sở hữu căn hộ cao cấp và xe hơi trong thời gian đương nhiệm và giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng.

Á hậu 1, á hậu 2 cùng nhận giải thưởng tiền mặt 150 triệu đồng, bằng chứng nhận và danh hiệu.

Chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức lên sóng từ tối 16-4.

Chương trình gồm 9 tập, giới thiệu những hình ảnh của các thí sinh tham gia cuộc thi tại vòng sơ khảo 2 miền Nam, Bắc và hành trình cùng với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022, phát lúc 20h15 thứ bảy hằng tuần trên VTV9, Uni Network và các đài địa phương.

‘Rapper’ Bích Phương tấu hài trong MV mới, Đỗ Nhật Hà thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ ‘Rapper’ Bích Phương tấu hài trong MV mới, Đỗ Nhật Hà thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ

TTO - ‘Rapper’ Bích Phương tấu hài trong MV mới; Đỗ Nhật Hà thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ 2021; Phát nản ‘Hương vị tình thân’ vì quảng cáo nhiều quá… là những tin được quan tâm ngày 27-5.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận