Tag: hỗ trợ tiêu hóa

Chức năng của lá gan và bí quyết giữ vững phong độ trong mọi cuộc vui

Gan là cơ quan quan trọng với rất nhiều chức năng trong cơ thể. Bất kỳ tổn thương nào ở gan không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến gan mà còn gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác.

NAN INFINIPRO A2 3 - cột mốc mới của Nestlé Việt Nam

Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm NAN INFINIPRO A2 3 với công thức đầu tiên và duy nhất trong danh mục sản phẩm Nestlé NAN - Kết hợp bộ đôi sữa đạm A2 và phức hợp quý 5HM-O.

Uống nước chanh, gừng, sả như trên mạng có ngừa được COVID-19?

TTO - Nhiều ngày nay, các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ hàng trăm bài viết về việc nấu nước chanh, sả, gừng để uống có thể ngừa được COVID-19, nhiều người chia sẻ công thức với nhiều cách nấu khác nhau mà chưa được kiểm chứng.

Nho khô - Một thực phẩm tốt cho sức khỏe

Tiêu thụ nho khô một cách điều độ thì chúng là một thực phẩm tốt cho sức khỏe, dễ ăn và có thể bổ sung vào các món ăn trong chế độ ăn uống.

Những điều xung quanh trái chuối

Chuối là một loại thực phẩm rẻ tiền, giàu dinh dưỡng và là lựa chọn tốt cho những ai muốn giảm nguy cơ mắc bệnh và muốn đạt được cân nặng khỏe mạnh.

Táo bón người già: Những thực phẩm nên sử dụng

Người cao tuổi có thể phòng ngừa và điều trị chứng táo bón bằng cách sử dụng các loại thực phẩm giàu chất xơ.

'Cuồng' men tiêu hóa, men vi sinh, coi chừng tác dụng ngược

TTO - Nhiều bà mẹ xem men tiêu hóa, men vi sinh như thuốc bổ, cho trẻ uống với liều lượng tùy ý, hi vọng trẻ sẽ ăn ngoan, hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Cốm Moringa Kid - Sản phẩm đột phá giúp trẻ tăng cân tự nhiên

Cha mẹ nào cũng muốn con mình hay ăn, chóng lớn, khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, nhiêu bé gặp phải tình trạng hấp thu kém, gây ra nhiều vấn đề như biếng ăn, táo bón… mặc dù đã được bố mẹ cho ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Cách phòng ngừa sỏi túi mật

Sỏi túi mật được hình thành do sự lắng đọng, kết tụ của các thành phần trong dịch mật, với kích thước dao động từ vài mm đến vài cm.

Ăn - mặc để giữ ấm trong mùa đông

Để thích nghi với khí hậu mùa đông, ăn gì, mặc gì để giữ ấm trong mùa đông là điều vô cùng quan trọng.