Tag: hỗ trợ khẩn cấp

Đọc báo cùng bạn 25-7: Gỡ trăn trở cho 'liệt sĩ sống'

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin cập nhật.

Đức Giáo hoàng Francis hỗ trợ khẩn cấp Việt Nam 100.000 euro

TTO - Đức Giáo hoàng Francis viện trợ khẩn cấp 3 nước Việt Nam, Bangladesh và Haiti tổng số tiền gần 360.000 euro. Theo Vatican News, đây chỉ là số tiền viện trợ ban đầu và sẽ được chuyển thông qua cơ quan đại diện ngoại giao các nước.

TP.HCM kiến nghị Chính phủ hỗ trợ người nghèo 28.000 tỉ ngân sách và 142.000 tấn gạo

TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản kiến nghị gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính và Bộ Lao động - thương binh và xã hội về việc hỗ trợ khẩn cấp cho người nghèo gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Đề xuất hỗ trợ khẩn cấp để 'giải cứu' hàng không Việt

TTO - Từ đầu tháng 4 đến nay, lượng hành khách vận chuyển hàng không chỉ bằng 1-2% so với thời điểm trước khi có dịch. Cục hàng không (CAAV) đề xuất Bộ GTVT báo cáo Chính phủ ban hành chính sách cấp bách để hỗ trợ khẩn cấp doanh nghiệp hàng không.

Hơn 100 loài động vật bản địa cần hỗ trợ khẩn cấp sau cháy rừng ở Australia

Chính phủ Australia đã công bố một danh sách gồm 113 loài động vật bị ảnh hưởng nặng nề nhất của cuộc khủng hoảng cháy rừng tại quốc đảo này.

TTO - Chiều 6-12, tàu SAR 27 - 01 cùng các thuyền viên đã đưa được du khách Nhật Bản Makino Tsuneji (75 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) về đến cảng Nha Trang an toàn, kết thúc hành trình gần 1 ngày lênh đênh trên biển.

Đà Nẵng: cụ bà mổ cấp cứu được làm CMND ngay trên giường bệnh

TTO - Nhận được tin báo của người dân về trường hợp một cụ bà đang mổ cấp cứu nhưng gặp khó về giải quyết bảo hiểm y tế do mất giấy CMND, lập tức một nhóm Công an quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng đã đến bệnh viện làm CMND cho cụ.

Tàu cá chở 13 ngư dân va đá ngầm giữa biển

TTO - Đến 14h chiều 23-8, tàu kiểm ngư KN 410 đã đưa được toàn bộ 13 ngư dân cùng một số ngư cụ về đến đảo Sơn Ca, thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa an toàn.

Tình người sẻ chia sau mưa lũ

TTO - Mưa lũ, sạt lở đất những ngày qua tại Lai Châu, Hà Giang đã làm 23 người chết, 10 người mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị tàn phá, nhiều tuyến đường đến nay vẫn chưa thể thông tuyến. Đâu đâu cũng thấy tan hoang do mưa lũ, sạt lở đất để lại.

Dựng lại vườn rau xanh cùng người lính nhà giàn

TTO - Sáng qua, sau cuộc điện thoại với thiếu tá Vũ Quang Minh - chính trị viên đảo An Bang (quần đảo Trường Sa), khi tôi nhắc đến khu vực trồng rau xanh của đảo, giọng anh thảng thốt: các vườn rau đã bị bão phá sạch!