Tag: hỗ trợ công nhân

Buổi khám sức khỏe đặc biệt của nghìn công nhân Coteccons

Ngày Tết của công nhân đã về trên các công trường Coteccons, Unicons khắp ba miền Bắc - Trung - Nam.

Vừa tiết kiệm, vừa chờ thưởng Tết

Con hẻm dẫn vào xóm trọ thuộc ấp Tam Đông (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM) những ngày này ban ngày thường đóng cửa im lìm do ai cũng tăng cường đi làm kiếm tiền xài Tết. Buổi chiều, người lớn đi làm về, trẻ nhỏ cũng líu lo từ trường về nhà.

Tỉnh Bình Thuận hỗ trợ gia đình 3 công nhân tử vong vụ đứt cáp

Sáng 12-11, phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh cùng lãnh đạo một số sở ngành đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình 3 công nhân tử vong trong vụ đứt cáp thang vận chuyển vật liệu xây dựng.

PouYuen hỗ trợ công nhân mất việc cao nhất 379 triệu đồng

Công ty TNHH PouYuen Việt Nam (quận Bình Tân, TP.HCM) hỗ trợ cho 2.358 công nhân mất việc 0,8 tháng lương cho mỗi năm làm việc. Người nhận cao nhất được 379 triệu đồng, thấp nhất 12 triệu đồng.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo 3 vấn đề trọng tâm, giao 3 phó thủ tướng phụ trách

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh 3 trọng tâm, 3 đột phá và giao 3 phó thủ tướng trực tiếp chỉ đạo các bộ ngành có liên quan giải quyết vấn đề nhà ở, việc làm, nâng cao đời sống tinh thần của người lao động.

Công nhân sống sao khi lương còn một nửa!

TTO - Mỗi người một kiểu mất việc, giảm lương. Tết cận kề rồi, đùng cái thu nhập chỉ còn một nửa do giảm việc. Người hôm nay còn việc nhưng thấp thỏm lo âu không biết còn ổn đến Tết không khi nghe tin công ty sắp giảm nhân sự.

Nén tiếng thở dài cuối năm

TTO - Thời điểm cuối năm đáng lẽ các doanh nghiệp tất bật với những đơn hàng, lo đúng hẹn với đối tác, công nhân tăng ca "mệt mà vui" khi cùng mong chờ một cái Tết tươm tất hơn.

‘Cùng nhau làm nên Tết’ mang 8.000 phần quà đến tay công nhân

TTO - 8.000 phần quà với tổng giá trị 5,6 tỉ đồng sẽ được trao đến tay công nhân tại 11 tỉnh, thành phố dịp Tết Quý Mão qua chương trình ‘Cùng nhau làm nên Tết’.

Công nhân mất việc: Nghĩ tới Tết là tối tăm mặt mũi

TTO - Đó là tâm tư chung của những công nhân mất việc làm ngay cận Tết. Trong khó khăn chung, nhiều doanh nghiệp đã tìm cách giữ chân cùng các giải pháp hỗ trợ công nhân. Lại có nơi đang tuyển người từ phố về quê.

'Tỉnh duy nhất chưa chi tiền hỗ trợ thuê nhà cho người lao động'... đã chi trả toàn bộ

TTO - Toàn bộ người lao động đang làm việc tại doanh nghiệp và quay lại thị trường lao động ở Phú Yên đã được hỗ trợ tiền thuê nhà theo quyết định 08 của Thủ tướng.