Tag: hô tên

Màn hô tên 'khác lạ' của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Với 30 giây, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã góp phần mở màn đầy ấn tượng làm khán giả thích thú khi xem đêm thi bán kết.

'Hai không' ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Cosmo Vietnam) trở lại với giao diện mới cũng đi kèm với những thay đổi mang tính đột phá trong hiện trạng quá tải hoa hậu hiện nay.

Độc lạ màn hô tên của thí sinh Miss Grand Vietnam 2023

'Đặc sản' hô tên từ cuộc thi Miss Grand Vietnam đã được tiết chế sau nhiều phản ứng trái chiều của mùa trước.

Chung khảo Miss Grand Vietnam 2023: Khán giả đỏ mặt vì thí sinh vụng diễn

Với những chiếc váy dạ hội xẻ cao, thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 thiếu kinh nghiệm xử lý, để lộ nội y khiến khán giả đỏ mặt.

Độc lạ trang phục văn hóa dân tộc từ Miss Grand Vietnam 2023

Không còn 'đặc sản hô tên' nhưng Miss Grand Vietnam vẫn là cuộc thi nhan sắc 'mặn mòi' nhất với những ý tưởng trang phục văn hóa dân tộc độc đáo, lạ lẫm.

Đại diện ban tổ chức Hoa hậu hòa bình Việt Nam 2023 cho biết, màn hô tên ở mùa 2 sẽ 'chính chuyên hơn' bởi cái gì đôi khi vui quá lại thành... buồn.

Dự kiến đưa ca dao, tục ngữ vào phần hô tên Miss Grand Vietnam 2023?

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) cho Tuổi Trẻ Online biết phần hô tên của thí sinh trong các vòng thi sẽ được thực hiện nghiêm túc, dễ thương.

Dàn hoa hậu ăn mặc như diễn tuồng, mệt mỏi tái hiện màn hô tên tấu hề nhất năm

Dàn hoa, á hậu nhà Sen Vàng vừa diễn lại màn hô tên từng gây bão dư luận cùng phong cách thời trang không thể sến súa, rườm rà, màu mè và 'ố dề" hơn.

Nhiều sự kiện nổi cộm xã hội trong năm qua được đề cập trong Táo Quân 2023, hẳn không thể thiếu sự nở rộ các cuộc thi hoa hậu và màn hô tên gây bão dư luận.

‘The TVFace 2022’ ra mắt ấn tượng với màn hô tên vui nhộn

Với chủ đề Heart beat – Trái tim nói, The TVFace 2022 chú trọng vào trải nghiệm của ứng viên tham dự, bạn trẻ có niềm đam mê nghề MC, khán giả và công chúng. Và tất cả đã bắt đầu bằng màn hô tên đầy năng lượng.