Tag: Hồ Tấn Tài

Chờ tuyển Việt Nam đột phá

Hôm qua (27-5), HLV Kim Sang Sik đã công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên kể từ khi nhậm chức nhằm chuẩn bị cho 2 trận cuối cùng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Vũ Văn Thanh, Hồ Tấn Tài được ghép vào bộ khung hàng thủ tuyển Việt Nam

Hai hậu vệ cánh Vũ Văn Thanh, Hồ Tấn Tài được xếp tập chung nhóm với nhiều cầu thủ trụ cột trong buổi tập chính thức.

Asian Cup 2023: Cơ hội của Nguyễn Filip và Hồ Tấn Tài

Khởi tranh ngày 12-1-2024 tới tại Qatar, Asian Cup 2023 sẽ là kỳ tranh tài đặc biệt với thủ môn Nguyễn Filip và hậu vệ Hồ Tấn Tài nếu được chọn.

Hồ Tấn Tài, Bùi Tiến Dũng được gọi bổ sung lên tuyển Việt Nam dự Asian Cup

Đội tuyển Việt Nam triệu tập bổ sung Hồ Tấn Tài và Bùi Tiến Dũng để chuẩn bị cho Asian Cup 2023, sau khi hàng loạt cầu thủ bị chấn thương.

Chủ nhà Philippines bất ngờ khi tuyển Việt Nam vắng Hồ Tấn Tài, Quang Hải

HLV trưởng tuyển Philippines Michael Weiss khẳng định đã nghiên cứu rất kỹ tuyển Việt Nam và sẽ vào trận với tinh thần quyết liệt.

Khó hiểu khi HLV Philippe Troussier bỏ quên Hồ Tấn Tài

Chơi nổi bật và ghi bàn ở vòng 2 V-League 2023-2024, nhưng Hồ Tấn Tài không được HLV Philippe Troussier gọi vào tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

CLB TP.HCM thua Công An Hà Nội trong trận đấu thiện nguyện

Tối 10-10, CLB TP.HCM đã thua đương kim vô địch V-League Công An Hà Nội 1-3 trong trận đấu thiện nguyện trên sân Thống Nhất.

'Đánh hội đồng' hoa hậu, á hậu trên mạng, quá đà rồi!

Những ồn ào xoay quanh hoa hậu và á hậu cũng đến lúc nên dừng lại. Những kiểu 'ném đá tập thể' liên quan vụ này cho thấy thực trạng công kích người khác đã đi quá đà.

Hồ Tấn Tài 'thoát pressing' cực khéo giữa ồn ào của hoa hậu Ý Nhi

Bị Quế Ngọc Hải gọi tên vào lùm xùm của hoa hậu Ý Nhi, người em Hồ Tấn Tài đã có màn 'thoát pressing' cực khéo, để tránh ồn ào.

Phan Văn Đức và Tấn Tài ghi bàn trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

TTO - Chiều 7-12, đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu tập nội bộ tại Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm kiểm tra nhân sự trước khi gút đội hình tham dự AFF Cup 2022. Kết quả đội 1 giành chiến thắng 2-0 với bàn thắng của Phan Văn Đức và Hồ Tấn Tài.