Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Hồ Ngọc Hà vuột giải thưởng Nghệ sĩ ĐNA xuất sắc nhất MTV

23/10/2014 22:37 GMT+7

TTO - MTV vừa công bố Sarah Geronimo - nữ ca sĩ Philippines, đã chiến thắng tại hạng mục nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất nằm trong khuôn khổ giải Best Worldwide Act tại MTV EMA 2014.

Nữ ca sĩ Philippines Sarah Geronimo - Ảnh: MTV
Nữ ca sĩ Philippines Sarah Geronimo - Ảnh: MTV

Như vậy, ứng cử viên đại diện cho Việt Nam, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã vuột giải thưởng này trong năm nay. Cũng ở giải này, năm ngoái, Mỹ Tâm đã là người chiến thắng.

Vòng bầu chọn tiếp theo cho giải thưởng Worldwide Act đã được mở ngay sau khi kết quả được công bố và kết thúc vào lúc 5:59PM (giờ Singapore) ngày thứ tư, 29-10. 10 ứng cử viên cuối cùng sẽ được tiết lộ trên mtvema.com vào thứ năm (30-10).

Ngoài thông tin trên, MTV cũng “bật mí” ngôi sao hip hop Nicki Minaj sẽ dẫn dắt tại lễ trao giải MTV EMA 2014.

Vượt qua vòng Đông Nam Á, Sarah Geronimo sẽ tiếp tục tiến vào các vòng trong với mục tiêu cuối cùng là giải thưởng danh giá Best Worldwide Act.

Chủ nhân của giải thưởng này sẽ được xướng tên trong buổi trao giải MTV EMA 2014 tại Glasgow, Scotland vào ngày 9-11 tới.

Ngay bây giờ, các fan trên khắp thế giới đã có thể bình chọn cho Sarah Geronimo cùng các ứng viên khác tại trang web mtvema.com.

“Xin chúc mừng Sarah Geronimo đã trở thành người thắng cuộc của vòng bình chọn Best Southeast Asia Act. Từ lần đề cử năm ngoái tại MTV EMA cho đến những giải thưởng Nickelodeon Kids’ Choice Awards năm nay, chúng ta có thể thấy được rằng Sarah là ngôi sao châu Á đang ngày càng tỏa sáng" - ông Paras Sharma, Phó chủ tịch phụ trách MTV và digital media của Viacom International Media Networks Asia cho biết.

Calvin Harris, Charli XCX, Kiesza, Royal Blood, Ariana Grande, Ed Sheeran và Nicki Minaj cũng là những nghệ sĩ đầu tiên được tiết lộ sẽ biểu diễn trong MTV EMA 2014.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã vuột giải thưởng MTV EMA 2014 - Ảnh: KPro
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã vuột giải thưởng MTV EMA 2014 - Ảnh: KPro

Huyền thoại nhạc rock Ozzy Osbourne sẽ được vinh danh với giải thưởng Biểu Tượng Toàn Cầu - Global Icon Award. Ozzy Osbourne xác nhận sẽ xuất hiện tại Glasgow để nhận giải thưởng.

Bên cạnh đó, các fan của MTV cũng có thể bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích tại tất cả các hạng mục thuộc MTV EMA 2014 tại website mtvema.com.

Các cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 8-11 tới.

QUỲNH NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận