HLV UAE: Chúng tôi chơi tốt trước đối thủ rất mạnh Việt Nam

10/01/2020 19:39 GMT+7

TTO - "Chúng tôi có hơi thất vọng vì trận này chúng tôi đã chơi rất tốt trước một đối thủ rất mạnh. Chỉ cần một bàn thắng thôi là chúng tôi đã giành chiến thắng rồi" - HLV UAE Skorza nói trong cuộc họp báo sau trận.

HLV UAE: Chúng tôi chơi tốt trước đối thủ rất mạnh Việt Nam - Ảnh 1.

HLV đội U23 UAE Skorza - Ảnh: N.K

Ông thầy người Ba Lan nói thêm: "Phải nói đây là một trận đấu rất hay vì các cầu thủ đều chơi rất tốt, có tinh thần chiến đấu cực tốt, cả VN lẫn UAE".

"Về các cầu thủ VN, trước giải này, tôi đã tin họ là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch. Họ tấn công rất hay, đặc biệt là ở những tình huống cố định, những pha xử lý không gian hẹp. Họ cũng đã tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm trong những phút cuối trận" - ông Skorza nhận định sức mạnh U23 UAE.

HLV người Ba Lan nói tiếp: "Tôi nghĩ các cầu thủ VN chỉ cần 1-2 giây là có thể tạo ra một cơ hội nguy hiểm, điều đó rất đáng sợ".

Nói về tình huống VAR can thiệp khiến UAE mất phạt đền, HLV người Ba Lan cho biết: "Tôi đã xác định sẽ phải bình tĩnh với những tình huống như vậy, chỉ có VAR mới có thể xác định bóng có trong vòng cấm địa hay không nên chúng ta cần phải tôn trọng quyết định của trọng tài".

Nhận định về kết quả trận đấu, ông Skorza nói: "Nói chung tôi không hài lòng lắm vì kết quả này. Trận đấu hôm nay đã cho thấy UAE có khả năng tiến xa như thế nào ở giải, tôi mong muốn một chiến thắng hơn. Nhưng thực sự rất khó để tạo ra cơ hội trước hàng phòng ngự 5 người của Việt Nam. Tôi đã để các cầu thủ của mình chơi đột phá nhiều vào trung lộ để hy vọng sẽ làm rối loạn hệ thống phòng ngự của họ".

Khi nhận được câu hỏi về màn trình diễn của Đình Trọng phía Việt Nam, ông Skorza đáp: "Tôi nghĩ kết quả quan trọng nhất là tùy thuộc vào tập thể, các cầu thủ Việt Nam hôm nay đã chơi rất tốt, dưới sự chỉ đạo của HLV Park, họ đã chơi đầy gắn kết".

HLV Park: Tôi hài lòng với kết quả hòa HLV Park: Tôi hài lòng với kết quả hòa

TTO - "Tôi hài lòng với kết quả hòa, ngoài ra việc hậu vệ Đình Trọng chơi được 40 phút cũng là thông tin tốt" - HLV Park Hang Seo nói trong cuộc họp báo sau trận U23 Việt Nam hòa UAE 0-0 tối 10-1.

TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận