Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

HLV U23 Saudi Arabia họp báo: 'Tôn trọng U23 Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ vào bán kết'

11/06/2022 15:30 GMT+7

TTO - Trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa U23 Saudi Arabia với U23 Việt Nam ở tứ kết Giải U23 châu Á 2022, HLV Saad Al-Shehri khẳng định: 'Chúng tôi tôn trọng Việt Nam nhưng sẽ thi đấu để vào bán kết'.

HLV U23 Saudi Arabia họp báo: Tôn trọng U23 Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ vào bán kết - Ảnh 1.

HLV Saad Al-Shehri tự tin Saudi Arabia sẽ thắng U23 Việt Nam để vào bán kết - Ảnh: AFC

Mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn, ông Saad Al-Shehri cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị tốt và hy vọng sẽ có kết quả như ý. Chúng tôi tôn trọng U23 Việt Nam nhưng sẽ đấu để vào bán kết. Hiện tôi có 23 cầu thủ và mọi thứ đều ổn.

Với hai cầu thủ mới đến, tôi hạnh phúc vì họ ở đây. Nhưng đội còn những cầu thủ khác cũng tốt. Tất cả cầu thủ đã sẵn sàng để tiếp tục đá hiệu quả như vòng bảng. U23 Việt Nam là đội tuyển có chất lượng cao.

U23 Việt Nam được HLV Hàn Quốc dẫn dắt nên có phong cách chơi bóng theo kiểu Hàn Quốc. Họ có những cầu thủ nhanh, khéo léo, phối hợp tốt và có hàng phòng ngự chắc chắn. Tôn trọng U23 Việt Nam nhưng tôi tự tin Saudi Arabia sẽ có kết quả tốt. Dù có ít ngày nghỉ hơn nhưng với năng lực của mình, chúng tôi sẽ khiến U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn".

Cầu thủ Hamed Al-Ghamdi cũng cho biết: "Đối mặt với U23 Việt Nam, chúng tôi sẽ từng bước gây áp lực. Chúng tôi sẽ tập trung, giữ bóng, không cho họ chơi như cách họ mong muốn. Chúng tôi sẽ hướng lên phía trước để tấn công".

Ông Gong và Ông Gong và 'tắc kè bông' U23 Việt Nam

TTO - Dù chỉ mới tiếp quản U23 Việt Nam nhưng cách dùng người của HLV Gong Oh Kyun đã giúp đội có được sự linh hoạt về chiến thuật giống như một chú 'tắc kè bông' thay đổi linh hoạt với môi trường.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận