HLV tuyển Campuchia thi đấu cho Botafogo sau khi được thỏa mãn 'yêu cầu kỳ lạ'

01/02/2020 14:20 GMT+7

TTO - HLV trưởng tuyển Campuchia Keisuke Honda đã chính thức ký hợp đồng thi đấu cho CLB Botafogo của Brazil, sau khi đội bóng này đáp ứng "yêu cầu kỳ lạ" của anh là cung cấp xe bọc thép để di chuyển.

HLV tuyển Campuchia thi đấu cho Botafogo sau khi được thỏa mãn yêu cầu kỳ lạ - Ảnh 1.

HLV tuyển Campuchia Keisuke Honda đã chính thức ký hợp đồng thi đấu cho CLB Botafogo với yêu cầu được...cấp xe bọc thép - Ảnh: Fox Sports

Dù đang giữ vai trò HLV trưởng đội tuyển quốc gia Campuchia nhưng Keisuke Honda (33 tuổi) vẫn còn thi đấu và mới đây anh đã bất ngờ ký hợp đồng thi đấu cho CLB Botafogo ở Giải vô địch Brazil. 

Một trong những điều khoản mà Botafogo phải đáp ứng là cung cấp một chiếc xe bọc thép cho Honda di chuyển trong suốt thời gian anh thi đấu ở đất nước này.

Keisuke Honda đã có 16 năm kinh nghiệm thi đấu, với vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm. Kể từ khi rời khỏi CLB Pachuca (Mexico) vào năm 2018, Honda đã lần lượt đầu quân cho các CLB Melbourne Victory, Vitesse và giờ đây là Botafogo.

Bên cạnh việc thi đấu, Honda vẫn kiêm vai trò HLV trưởng đội tuyển Campuchia. Tuy nhiên điều lạ lùng là anh chỉ trực tiếp chỉ đạo học trò trong thời gian tập trung đội tuyển theo lịch thi đấu của FIFA, thời gian còn lại anh sẽ chỉ đạo  online.

Rộ tin HLV tuyển Campuchia Keisuke Honda sang Brazil… thi đấu Rộ tin HLV tuyển Campuchia Keisuke Honda sang Brazil… thi đấu

TTO – Báo chí Brazil đang rầm rộ đưa tin về việc cầu thủ kiêm HLV người Nhật Keisuke Honda chuẩn bị nhận lời mời sang thi đấu cho CLB Botafogo.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận