09/05/2024 08:16 GMT+7

HLV Thomas Tuchel gọi quyết định của trọng tài là 'thảm họa'

HLV Thomas Tuchel (Bayern Munich) chỉ trích quyết định của trọng tài là "thảm họa" trong trận thua của Bayern Munich trước Real Madrid rạng sáng 9-5.

Tình huống Matthijs de Ligt bị thổi việt vị - Ảnh: GETTY

Tình huống Matthijs de Ligt bị thổi việt vị - Ảnh: GETTY

Bayern Munich đã thất bại 1-2 trước Real Madrid ở trận bán kết lượt về và bị loại khỏi giải với kết quả chung cuộc 3-4 sau hai loạt trận. Sau thất bại này, HLV Thomas Tuchel (Bayern Munich) đã nổi giận chỉ trích trọng tài biên vì đã căng cờ báo việt vị, từ chối bàn thắng của Matthijs de Ligt ở phút 103.

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, HLV Thomas Tuchel cho biết: "Đó là một quyết định tai hại của trọng tài biên và trọng tài. Tôi có cảm giác quyết định đó gần giống như một sự phản bội. Nhưng chúng tôi phải nói lời chúc mừng tới Real Madrid.

Trọng tài biên đã nói xin lỗi, nhưng điều đó chẳng có ích gì. Để giương cờ trong một tình huống quan trọng như thế, trọng tài cần phải rất chắc chắn đó là lỗi việt vị. Nếu không chắc chắn thì không nên căng cờ. Đó là một quyết định rất tồi tệ và nó trái với quy định. Thật khó chấp nhận, khó nuốt trôi thất bại như thế này".

Ông Tuchel cũng chỉ trích thủ môn Manuel Neuer với sai lầm chết người ở phút 88. Ông nói: "Chúng tôi gần như đã vượt qua, mọi chuyện gần như đã đến hồi cuối nhưng có một sai lầm rất bất thường từ cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi là Manuel Neuer giúp đối thủ gỡ hòa.

Sau đó chúng tôi để thủng lưới bàn thứ hai ở phút bù giờ. Bayern Munich chấp nhận rằng đã thua, nhưng điều đó lẽ ra không nên xảy ra. Tôi thực sự tức giận".

Harry Kane ghi bàn Harry Kane ghi bàn 'như cái máy' cho Bayern Munich nhờ đam mê lạ

HLV Thomas Tuchel (Bayern Munich) tiết lộ bí quyết thành công của Harry Kane tại Đức là nghiện cà phê cappuccino.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên