17/03/2015 05:43 GMT+7

HLV Simeone: "Koke sẽ giúp chúng tôi hóa giải Leverkusen"

T.VĨ
T.VĨ

TTO - Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận lượt về vòng 16 đội Champions League, HLV Diego Simeone cho biết sự trở lại của Koke rất quan trọng và tiền vệ này sẽ là chìa khóa giúp Atletico Madrid hóa giải Bayer Leverkusen.

Ở trận lượt đi, Koke không thể góp mặt do chấn thương. Trên đất Đức, Atletico Madrid thua Bayer Leverkusen 0-1 và bị truất quyền thi đấu một người.

Với chỉ một bàn cách biệt, cửa đi tiếp của Atletico Madrid vẫn chưa khép lại, nhất là khi họ được chơi trên sân nhà trong trận lượt về. Không những vậy, trận này Atletico Madrid còn có sự trở lại của cầu thủ sáng tạo Koke - cầu thủ đóng vai trò rất quan trọng trong các sơ đồ chiến thuật của HLV Diego Simeone.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Diego Simeone đánh giá rất cao Koke và tin tưởng cầu thủ này sẽ giúp Atletico Madrid mở cánh cửa vào khung thành Bayer Leverkusen. HLV Simeone cho biết: "Koke là một trong những tiền vệ toàn diện nhất. Anh đọc trận đấu rất giỏi. Anh ấy biết làm thế nào để chơi tốt ở các vị trí khác nhau tại hàng tiền vệ. Koke sẽ là chìa khóa giúp chúng tôi tìm đường vào khung thành Bayer Leverkusen".

HLV Simeone cho biết thêm: "Leverkusen biết cách làm gián đoạn lối chơi và luôn khiến bạn nổi cáu bằng những trò tiểu xảo. Những gì xảy ra ở Đức (lượt đi) đã cho thấy điều đó. Họ dừng các cuộc tấn công của chúng tôi một cách nhanh chóng và khiến chúng tôi không thể chơi bóng dọc biên bằng các pha phạm lỗi liên tục. Vì vậy, để đánh bại Bayer Leverkusen, chúng tôi cần phải nhanh chóng đưa bóng hướng về phía trước".

T.VĨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên