24/11/2014 05:32 GMT+7

HLV Rodgers thừa nhận khả năng bị sa thải

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Sau trận thua 1-3 trước Crystal Palace vào tối 23-11, HLV Brendan Rodgers của Liverpool thừa nhận ông đang đối mặt với nguy cơ bị sa thải.

Đánh giá về trận thua Crystal Palace, HLV Rodgers nói với tờ Guardian (Anh): "Thật đáng thất vọng. Sau khởi đầu khá tốt, các cầu thủ đã chơi quá tệ. Chúng tôi đã vượt lên dẫn trước 1-0 nhưng sau đó lại không thể kiểm soát trận đấu. Liverpool thi đấu không gắn kết, còn từng cầu thủ lại tỏ ra thiếu tự tin. Chúng tôi phải sớm tìm ra giải pháp. Về cơ bản, với tư cách là HLV, Liverpool đá dở là lỗi của tôi. Liverpool đã phạm phải những sai lầm mà một đội bóng mạnh không phạm phải".

HLV Rodgers nói tiếp: "Tôi có quan hệ tốt với các ông chủ nhưng thành thật mà nói, điều đầu tiên (quyết định chiếc ghế HLV) phải là kết quả tốt. Hoặc là đội phải chơi tốt. Trong mùa bóng đầu tiên tôi dẫn dắt, Liverpool cũng có kết quả không tốt nhưng lối đá của đội rất thuyết phục".

Liverpool sẽ gặp đội bóng Bulgaria Ludogorets trong khuôn khổ Champions League vào giữa tuần và sau đó là trận đấu gặp Stoke trong khuôn khổ Giải ngoại hạng Anh. Đây là hai trận đấu cực kỳ quan trọng vì nó quyết định khả năng tranh chấp của Liverpool ở cả Champions League lẫn Giải ngoại hạng Anh.

HLV Rodgers nói thêm: "Tôi cần tìm ra giải pháp. Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy sự trưởng thành của lứa cầu thủ tài năng này tại Liverpool. Nhưng vấn đề trong năm nay là chúng tôi có ít thời gian chuẩn bị cho mùa bóng mới trong khi có quá nhiều trận cầu căng thẳng và nhiều ca chấn thương. Nhưng chúng tôi sẽ không than thở. Liverpool sẽ tiếp tục ra sân để chiến đấu, giành kết quả tốt. Đây mới chính là tính cách của Liverpool".

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Liverpool Brendan Rodgers