HLV Nhật Bản ‘suy nghĩ lại’ về việc dẫn dắt tuyển Thái Lan

01/07/2019 18:54 GMT+7

TTO – Sau cuộc gặp hôm 1-7, HLV Akira Nishino (Nhật Bản) và Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào về việc dẫn dắt đội tuyển Thái Lan.

HLV Nhật Bản ‘suy nghĩ lại’ về việc dẫn dắt tuyển Thái Lan - Ảnh 1.

Ông Akira Nishino trả lời báo chí tại trụ sở FAT hôm 1-7 - Ảnh: MATICHON

Theo Siam Sport, cuộc trao đổi giữa ông Nishino với FAT kéo dài đến 3 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa đạt được thoả thuận bởi chiến lược gia người Nhật muốn "suy nghĩ lại".

Trả lời phỏng vấn báo giới, ông Nishino cho biết dù truyền thông Thái Lan đưa tin rầm rộ nhưng hôm nay FAT mới chính thức đặt vấn đề với ông. Những thông tin về việc dẫn dắt tuyển Thái Lan cũng chỉ mới được phổ cập cho ông trong hôm nay.

 "Sau những cuộc trao đổi với nhau cũng như việc FAT đưa ra đề nghị, tôi muốn dành thời gian để suy nghĩ. Dù gì chúng tôi cũng phải nói chuyện với nhau trước".

Thông tin này có phần bất ngờ bởi từ hôm 28-6, rất nhiều báo, đài Thái Lan đều khẳng định rằng ông Nishino sẽ dẫn dắt đội tuyển. Thậm chí cuối tuần qua, HLV người Nhật còn dự khán trận đấu tại Thai League giữa CLB True Bangkok United với Sukhothai.

Hiện chưa rõ khi nào ông Nishino sẽ có câu trả lời chính thức. Được biết nếu nhận việc, ông Nishino có thể được trả 20 triệu baht/năm (khoảng 653.000 USD).

Ông Nishino, 64 tuổi, từng dẫn dắt tuyển Nhật Bản tại World Cup 2018. Dù thời gian chuẩn bị khá ngắn nhưng ông đã giúp "Samurai xanh" trở thành đội bóng châu Á duy nhất vượt qua vòng bảng.

Báo Thái hé lộ HLV Nhật Bản dẫn dắt tuyển Thái Lan Báo Thái hé lộ HLV Nhật Bản dẫn dắt tuyển Thái Lan

TTO - Dù Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) chưa công bố tên HLV trưởng tuyển Thái Lan nhưng các báo Thái đã đồng loạt nhận định người đó là nhà cầm quân người Nhật Akira Nishino.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận