20/12/2018 08:09 GMT+7

HLV Mourinho 'xin' báo chí Anh 'hai chữ bình yên'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Không chịu nổi sự đeo bám quyết liệt của báo chí Anh, HLV Jose Mourinho cuối cùng đã lên tiếng trả lời phỏng vấn Sky Sports News sau hai ngày bị CLB Manchester United (M.U) sa thải.

HLV Mourinho xin báo chí Anh hai chữ bình yên - Ảnh 1.

Bị báo chí Anh săn đuổi quá gắt gao, HLV Mourinho phải năn nỉ để ông được yên - Ảnh: Daily Mail

Mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn này, HLV Mourinho khẳng định ông sẽ không nói bất cứ điều gì về các cộng sự cũ ở M.U vì điều đó trái với tính cách của ông.

Mourinho nói: "Mỗi khi khép lại bất kỳ một mối quan hệ nào, tôi luôn thể hiện sự tôn trọng sâu sắc của mình với các đồng nghiệp cũ là không đưa ra bất cứ lời bình luận nào cả".

Ông còn nói thêm: "Tôi có thể nói về những điều không tốt ở M.U nhưng đó không phải là tính cách của tôi nên tôi im lặng. Tôi luôn ghét và chỉ trích các nhà cầm quân khác vì mỗi khi họ rời khỏi đội bóng nào là họ lại ra ngoài nói đủ thử, với mọi tình tiết đã xảy ra. Sau đó họ lại muốn mọi người phán xét xem ai là người có lỗi. Theo tôi điều này thật lố bịch và không cần thiết".

HLV Mourinho cũng khẳng định ông rất có tình cảm với M.U: "Tôi đã vô cùng tự hào khi khoác lên người huy hiệu của M.U kể từ những ngày đầu tôi đến đây. Tôi tin tất cả người hâm mộ đều biết rõ như thế. Tôi đã làm việc với một số người tuyệt vời ở đây và tôi tin họ sẽ là những người bạn thân với tôi suốt cả đời".

Cuối cùng Mourinho đã tha thiết kêu gọi giới truyền thông nước Anh hãy để ông được yên tĩnh và sống cuộc đời bình thường trong một thời gian: "Tôi hi vọng giới truyền thông Anh hãy tôn trọng vị trí của tôi và để tôi sống cuộc sống bình thường cho đến khi tôi quyết định trở lại với bóng đá. Chúc giáng sinh vui vẻ!".

Jose Mourinho: Jose Mourinho: 'Tôi không có gì để nói cả'

TTO - Bị báo chí Anh bắt gặp đi tản bộ trên đường phố London (Anh), HLV Jose Mourinho từ chối trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến việc ông bị CLB Manchester United (M.U) sa thải: "Tôi không có gì để nói cả".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên