16/03/2014 04:22 GMT+7

HLV Mourinho: "Tôi chỉ còn cách ngậm miệng lại"

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Sau trận thua Aston Villa 0-1, HLV Mourinho đã từ chối bình luận về việc ông bị lãnh thẻ đỏ. Mourinho nói dỗi rằng, nếu ông bình luận về sự điều hành của trọng tài sẽ bị mang tiếng và bị phạt!

Bàn thắng duy nhất của trận đấu do công Fabian Delph ghi được ở phút 82. Còn ở phút 68, Willian lãnh thẻ vàng thứ hai, phải rời sân. Rồi ở phút bù giờ thứ tư, Ramires bị lãnh thẻ đỏ trực tiếp. Cũng trong những phút bù giờ, trọng tài Chris Foy đã rút thẻ đỏ dành cho HLV Mourinho.

Sau trận đấu, HLV Mourinho nói với Hãng tin Sky Sports: "Chelsea đã có một màn trình diễn tốt trước đội bóng khó chịu. Hàng thủ của Chelsea tỏ ra rất vững và không hề gặp vấn đề gì trước những đợt tấn công của Aston Villa. Đó là tất cả những gì tôi bình luận. Tôi không muốn nói thêm vì sợ rằng sẽ bị mang tiếng và có thể bị phạt".

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha giải thích thêm: "Tôi muốn làm điều mà môn bóng đá đòi hỏi. Đó là bạn phải để mọi việc trôi đi bởi nếu bình luận, bạn sẽ gặp rắc rối. Và tôi hoàn toàn không muốn điều này. Tôi không bình luận bởi một khi đã nói, thì tôi không chỉ nói về những chiếc thẻ đỏ. Và nếu nói, tôi sẽ gặp rắc rối".

HLV Mourinho nói tiếp: "Các trọng tài phải làm công việc của họ. Họ làm việc rồi về nhà. Họ làm việc nhưng không phải dự họp báo. Họ thậm chí từ chối nói chuyện với một người đã làm bóng đá rất lâu như tôi, dù được hỏi rất lịch sự. Tôi phải biết vị trí của mình bởi vì trong một trận đấu, so với trọng tài, tôi chẳng là gì cả và tôi phải về nhà rồi ngậm miệng lại". 

"Người đặc biệt" cũng kể về việc bị thẻ đỏ: "Tôi chỉ muốn có năm giây để hỏi một câu. Tôi chỉ cố hỏi ông Foy, ông Moss (trọng tài thứ tư) đó là liệu Agbonlahor có thể rời khỏi băng ghế dự bị, chạy tới chụp cầu thủ của tôi từ phía sau mà không bị thẻ vàng hay thẻ đỏ. Nhưng tôi đã không có cơ hội để hỏi và bị đuổi khỏi sân".

Tờ Goal dẫn lời HLV Mourinho: "Tôi đã cố hỏi trọng tài Foy hai lần, một lần trên sân và một lần trong phòng thay đồ. Và trong phòng thay đồ tôi đã lịch sự hỏi "ông có thể cho tôi năm giây" nhưng ông ta đã từ chối".

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên