21/09/2019 09:20 GMT+7

HLV Mourinho: 'Người ta ghi tên tôi vào những tin đồn'

H.D
H.D

TTO - "Có hai loại tin đồn. Đó là nói về Zidane khi Real Madrid thi đấu không tốt. Loại còn lại là ghi tên tôi vào đó" - HLV Jose Mourinho nói như vậy trước những thông tin cho rằng ông đang được CLB Real Madrid liên hệ.

HLV Mourinho: Người ta ghi tên tôi vào những tin đồn - Ảnh 1.

HLV Mourinho đang được đồn đoán sẽ trở lại dẫn dắt Real Madrid - Ảnh: GOAL.COM

Ông thầy người Bồ Đào Nha nói thêm: "Tôi không muốn trở về Real Madrid vì họ đang có HLV. Tôi không thể dẫn dắt đội bóng đang có HLV được. Chúng ta không chỉ tôn trọng CLB mà còn với cả HLV. Tôi muốn mọi thứ tốt đẹp".

HLV Jose Mourinho (56 tuổi) bình tĩnh nói về việc ông sẽ sớm trở lại cầm quân. Cựu HLV Manchester United tiết lộ ông đang học tiếng Đức, phòng trường hợp sử dụng đến ngôn ngữ này. Tuy nhiên, trước mắt ông vẫn sẽ làm việc với Sky Sports.

"Bây giờ tôi đang theo học các lớp học tiếng Đức, phòng trường hợp một ngày nào đó có thể dùng ngôn ngữ này cho một trận đấu Champions League. Nó sẽ là ngôn ngữ thứ sáu của tôi" - Jose Mourinho nói.

HLV Mourinho vẫn đang thất nghiệp sau khi bị Manchester United sa thải cuối năm 2018. Do luôn là tên tuổi lớn trong làng HLV nên ông luôn chịu cảnh bị đồn đoán liên tục về công việc ở các đội bóng lớn.

Gần đây, xuất hiện tin đồn HLV Mourinho sẽ trở lại Real Madrid để thay thế Zidane - người đang cùng Real Madrid trải qua giai đoạn khó khăn. Trong quá khứ, HLV Mourinho từng có ba năm dẫn dắt Real Madrid từ 2010-2013.

Qua rồi thời Zidane có thể biến mọi thứ thành vàng Qua rồi thời Zidane có thể biến mọi thứ thành vàng

TTO – Từ khi trở lại với Real Madrid, HLV Zinedine Zidane vẫn chưa thể giúp vực dậy đội bóng như cái cách ông từng giúp họ ba lần vô địch Champions League liên tiếp. Có lẽ giờ đây, Zidane đã thật sự "hết phép"...

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên