23/03/2018 05:49 GMT+7

​HLV Mourinho lại phát biểu như thách thức CĐV M.U

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO - Trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Mỹ CNN, HLV CLB Manchester United (M.U) Jose Mourinho không khỏi làm CĐV “quỷ đỏ” thêm bực mình khi cho rằng “người thông minh cần đánh giá cao những gì diễn ra tại một đội bóng đang chuyển giao như M.U”.

HLV Mourinho lại phát biểu khiến CĐV M.U bực mình. Ảnh: REUTERS

Hãng tin BBC trích lại phát biểu của HLV Mourinho trên CNN: “Tôi hiểu nỗi buồn bị loại khỏi Champions League của CĐV nhưng tôi không nghĩ về những điều tiêu cực hơn chuyện bị loại. Chúng ta đều biết rằng, không chỉ ở Anh mà trên thế giới, những CLB lớn cần có giai đoạn chuyển giao và Manchester United đang ở trong giai đoạn chuyển giao như vậy”.

Trong mùa giải thứ hai HLV Mourinho dẫn dắt M.U, “quỷ đỏ” chỉ đứng thứ 2 tại Giải ngoại hạng Anh (Premier League) khi kém Manchester City (M.C) đến 16 điểm và còn hy vọng vô địch ở mỗi cúp FA. Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn có cách nói khiến các CĐV nghĩ rằng M.U đang chơi rất thành công.

Ông Mourinho chia sẻ: “Hãy nhìn vào Premier League, có một đội bóng đã chuẩn bị tốt hơn chúng tôi trong vài năm qua và đang đứng đầu bảng xếp hạng (ý nói Manchester City). Chúng tôi chỉ thua họ và đứng trên 18 CLB khác. Tất nhiên, trong tương lai, chúng tôi muốn đứng trên 19 CLB".

"Nhưng chúng tôi phải chấp nhận thực tế vào lúc này, Manchester United chỉ có thể đứng trên 18 CLB. Một thực tế nữa là những người thông minh và hiểu về bóng đá đều biết rằng, Manchester United đang trong giai đoạn chuyển giao. Trong thời điểm này, giành được 3 danh hiệu như mùa trước hay vị trí thứ 2 cùng việc cố gắng đoạt ít nhất một danh hiệu ở mùa này đã cho thấy Manchester United đang rất tốt và đi đúng hướng” – HLV Mourinho nói thêm.

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Mourinho MU