07/12/2014 00:08 GMT+7

HLV Mourinho đổ thừa những người nhặt bóng

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Tối 6-12, Chelsea nhận thất bại đầu tiên trong mùa khi thua 1-2 trên sân của Newcastle. Sau trận, HLV Mourinho cho biết Chelsea không đáng thua và gay gắt đổ lỗi cho những người nhặt bóng trên sân Saint James Park.

HLV Mourinho nói với kênh truyền BT Sport: "Chúng tôi muốn nhận được nhiều bóng hơn nhưng vài thứ không thuộc về thế giới bóng đá chuyên nghiệp vẫn hiện diện trên sân đó là: quả bóng tự nhiên biến mất, bóng không được đưa vào sân, và khi thấy quả bóng đến, những người nhặt bóng lại bỏ chạy. Họ giữ bóng rồi giấu bóng. Chelsea muốn thi đấu nhưng lại không có bóng. Rồi khi bóng vào sân, ngay lập tức trên sân xuất hiện quả bóng thứ hai. Đây là chiến thuật của họ".

Trong khi đó, Hãng tin BBC dẫn lời HLV người Bồ Đào Nha: "Chelsea đã thất bại theo cách tôi mong chờ nhất: đã chiến đấu hết sức mình nhưng gặp vận xui. Nhìn diễn biến trên sân, ai cũng thấy chỉ có một đội muốn giành chiến thắng (ám chỉ Chelsea). Sau bàn thua thứ hai, cả đội mất sự cân bằng cảm xúc và buộc phải thay đổi lối chơi vì lúc đó toàn đội không còn tỉnh táo để suy nghĩ. Chelsea xứng đáng có ít nhất 1 điểm".

Ngoài ra, "Người đặc biệt" cũng cho rằng thời gian cộng thêm vào trận đấu không tương xứng. Ông nói: "Đáng lẽ ra phải có đến 20 phút cộng thêm giờ (thực tế trọng tài cộng thêm cho trận đấu 6 phút). Nhưng thật lòng mà nói, dù có thêm 20 phút, trọng tài không thể quản lý mọi diễn biến bên ngoài sân. Trọng tài không thể phạt những người nhặt bóng vì lỗi mất bóng, cũng như không thể phạt khán giả khi họ cố tình giữ bóng lâu. Tôi không hề bị ám ảnh về các thông số hay kỷ lục, với tôi, chỉ có mục tiêu duy nhất là thắng giải".

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Chelsea Newcastle Mourinho