Tag: HLV Martin O'Neill

​Điểm tin sáng 24-1: Phil Neville dẫn dắt tuyển nữ Anh

TTO - Cựu hậu vệ Manchester United (M.U), Phil Neville đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng tuyển nữ Anh với hợp đồng có thời hạn đến năm 2021.

​Điểm tin sáng 6-10: HLV O'Neill gia hạn hợp đồng với CH Ireland

TTO - Tuyển CH Ireland thông báo HLV Martin O'Neill đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 2 năm để tiếp tục gắn bó với đội bóng này đến mùa hè năm 2020.

HLV Ireland tố bị “phân biệt đối xử”

TTO – HLV Martin O’Neill của CH Ireland tỏ ra tức giận với Ban tổ chức Euro 2016 về việc phân bổ số lượng vé xem trận gặp Pháp ở vòng 16 đội diễn ra khuya ngày 26-6.

"Mèo vẫn hoàn mèo"?

TT - Nếu ai tin vào câu “thay tướng đổi vận”, có lẽ Sunderland là minh chứng rõ ràng nhất. Kể từ lúc HLV Martin O’Neill lên nắm đội thay người tiền nhiệm Steve Bruce, “mèo đen” - biệt danh của Sunderland, như được trang bị thêm nanh vuốt với chuỗi năm thắng, một hòa trong bảy trận đấu gần nhất.

Nhiều câu chuyện hay về HLV

TT - Gần phân nửa trong hơn 400 bài gửi đến tham dự cuộc thi “Bình luận viên ngoại hạng” tuần này đã viết về câu chuyện các HLV. Nhà cầm quân được bạn đọc viết nhiều nhất là HLV Alex Ferguson của đội Manchester United (M.U). Bạn đọc Nguyễn Thanh Vỹ (Rạch Giá, Kiên Giang) mô tả chiến thắng 4-1 của M.U trước Wolverhampton trên sân nhà Old Trafford như “món quà Giáng sinh an ủi dành cho Ferguson”.