21/05/2022 22:48 GMT+7

HLV Mai Đức Chung: 'Tôi đã có khoảnh khắc sung sướng nhất đời huấn luyện viên'

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - "Tôi vui đã, ăn mừng chiến tích này cùng toàn đội đã. Khoảnh khắc này là sung sướng nhất đời người huấn luyện viên của tôi. Tôi chưa công bố về việc này, đừng bàn về nghỉ hưu" - HLV Mai Đức Chung.

HLV Mai Đức Chung: Tôi đã có khoảnh khắc sung sướng nhất đời huấn luyện viên - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung ăn mừng chiến thắng cùng người hâm mộ - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Họp báo sau trận đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thắng 1-0 trước Thái Lan và có lần thứ 3 liên tiếp giành huy chương vàng SEA Games, HLV Mai Đức Chung cho biết hiện ông chưa nghĩ tới chuyện tương lai. 

"Tôi vui đã, ăn mừng chiến tích này cùng toàn đội đã. Khoảnh khắc này là sung sướng nhất đời người huấn luyện viên của tôi. Tôi chưa công bố về việc này, đừng bàn về nghỉ hưu", ông nói.

Nói về trận đấu, ông Chung cho biết: "Thái Lan họ thấy chúng ta thể hình thấp bé hơn nên chọn cách chơi phủ đầu, liên tục gây sức ép. Khi đó các cầu thủ có chút thiếu bình tĩnh nhưng giống như trận gặp Philippines, toàn đội giữ vững tinh thần để phát huy được lối chơi đã chọn và giành chiến thắng".

Vị HLV sinh năm 1951 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng và Chính Phủ đã luôn quan tâm, sát sao với đội tuyển bóng đá nữ; cảm ơn người hâm mộ Quảng Ninh và cả nước đã cổ vũ đội; cảm ơn các đội bóng đã góp quân cho đội. "Thành tích này có được là nhờ sự giúp sức và cổ vũ rất nồng nhiệt của mọi người", ông chia sẻ.

Tối 21-5, đội tuyển nữ Việt Nam có lần thứ 3 liên tiếp giành tấm huy chương vàng SEA Games khi chiến thắng 1-0 trước tuyển nữ Thái Lan. Đây cũng là lần thứ 2 đội tuyển nữ Việt Nam thực hiện thành công điều này. Sau khi lập kỳ tích, các cô gái vàng Việt Nam có cuộc gặp với các lãnh đạo ban ngành và nhận thưởng tổng số tiền 4,6 tỉ đồng.

HLV Mai Đức Chung: Tôi đã có khoảnh khắc sung sướng nhất đời huấn luyện viên - Ảnh 2.
Cổ động viên châu Á: Cổ động viên châu Á: 'Việt Nam quá mạnh, họ là đội bóng nữ số 1 Đông Nam Á'

TTO - CĐV Indonesia Diah Novyy viết: "Việt Nam quá mạnh. Họ xứng đáng giành chiến thắng và chứng minh họ là đội bóng nữ số 1 Đông Nam Á".

HOÀNG TÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Mai Đức Chung