17/07/2020 23:30 GMT+7

HLV Hải Phòng khen Hà Nội FC kiểm soát tốt pháo sáng từ CĐV đất cảng

HỮU TẤN
HỮU TẤN

TTO - Trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng vào tối 17-7 tại SVĐ Hàng Đẫy đã ghi nhận ít nhất 6 quả pháo sáng được đốt lên từ khu vực dành cho CĐV đất cảng.

HLV Hải Phòng khen Hà Nội FC kiểm soát tốt pháo sáng từ CĐV đất cảng - Ảnh 1.

Ít nhất 6 quả pháo sáng đã được đốt ở khu vực dành cho CĐV Hải Phòng tại SVĐ Hàng Đẫy chiều 17-7 - Ảnh: VĂN ĐẠT

Sau trận đấu, trợ lý HLV Lê Quốc Vượng bày tỏ lời khen: "Hôm nay, BTC sân đã làm rất tốt. CĐV Hải Phòng đa số chấp hành nghiêm quy định. So với những năm trước, tôi thấy tình trạng pháo sáng đã giảm rất nhiều".

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cũng có đánh giá tương tự: "Tần suất pháo sáng cháy trong trận ít hơn. Tôi nghĩ vừa có một án kỷ luật vào năm ngoái nên BTC sân năm nay đã chuẩn bị rất kỹ và có ít sai sót".

Theo ghi nhận, ít nhất 6 quả pháo sáng đã được đốt lên từ phía khu vực dành cho CĐV Hải Phòng, trong đó có 1 quả được ném xuống mặt sân Hàng Đẫy. Trước đó, khi di chuyển từ Hải Phòng tới sân Hàng Đẫy, CĐV đất cảng cũng đã đốt rất nhiều pháo sáng trên đường đi. Nhìn chung, lực lượng an ninh ở sân Hàng Đẫy có buổi làm việc dễ chịu nhất trong vòng 3 năm trở lại đây.

Trở lại với trận đấu, Hà Nội FC giành chiến thắng chung cuộc nhờ pha đánh đầu phản lưới nhà của Phạm Mạnh Hùng bên Hải Phòng. Chiến thắng quan trọng này giúp đội bóng thủ đô ngắt mạch 3 trận chỉ hòa và thua trước đó.

Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Chúng tôi vẫn chưa thể trở lại cuộc đua vô địch. Lúc này, chúng tôi có mục tiêu là giữ vị trí trong top 8. Nhiều cầu thủ của đội vẫn đang chấn thương, trong khi đó, các trụ cột thì phải thi đấu liên tục sau dịch COVID-19.

Về các đối thủ phía trên, tôi nghĩ cách biệt điểm số không lớn. Tôi đã dự đoán CLB TP.HCM sẽ chỉ có 1 điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (thực tế là thua - PV). Sài Gòn FC ngày mai cũng khó thắng Nam Định".

HLV trưởng Hà Nội FC cũng cho biết thời điểm này đội bóng phụ thuộc nhiều vào cầu thủ trẻ như Lê Văn Xuân, Đậu Văn Toàn. Trong khi đó, các trụ cột như Đức Huy, Quang Hải chưa bình phục 100% nhưng vẫn phải vào sân thi đấu.

"Thời gian tới chúng tôi có sự bổ sung của Đoàn Văn Hậu. Chúng tôi dùng cậu ấy ở nhiều vị trí và Hà Nội FC sẽ có lợi thế trong những pha bóng bổng hay các tình huống cố định", HLV Chu Đình Nghiêm giãi bày.

Với kết quả này, Hà Nội FC tạm vươn lên đứng thứ 6 trên BXH V-League 2020 với 15 điểm. Họ cách CLB TP.HCM và Sài Gòn FC lần lượt 2 và 4 điểm trong khi lượt đi còn 3 vòng đấu nữa.

HỮU TẤN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên