09/10/2014 18:43 GMT+7

HLV Guillaume: "U-19 Hàn Quốc vượt trội toàn diện"

SĨ HUYÊN – HOÀI DƯ (từ Nay Pyi Taw)
SĨ HUYÊN – HOÀI DƯ (từ Nay Pyi Taw)

TTO - HLV đội U-19 VN Graechen Guillaume thừa nhận U-19 Hàn Quốc xứng đáng chiến thắng ở trận ra quân bảng C Giải U-19 châu Á 2014 diễn ra tại Myanmar.

Ông Graechen nói: “Đây là chiến thắng thuyết phục của các cầu thủ U-19 Hàn Quốc. Họ vượt trội hoàn toàn các cầu thủ U-19 VN về tốc độ, sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn các cầu thủ VN. Mọi người cho rằng thất bại này có sai lầm lớn của thủ môn Văn Trường nhưng tôi nghĩ thất bại này là lỗi của tập thể chứ không của riêng cá nhân nào. U-19 VN sẽ cố gắng cải thiện và thay đổi ở những trận đấu còn lại, mà gần nhất là trận đấu với U-19 Nhật Bản vào ngày 11-10".

Trong khi đó, HLV đội U-19 Hàn Quốc Kim Sang Ho cho biết: “ Đây là chiến thắng rất quan trọng đối với chúng tôi. Ở hiệp 1 trận đấu này, các cầu thủ Hàn Quốc đã chơi không tốt, một phần là do chúng tôi chưa quen với điều kiện thời tiết nhưng sang hiệp 2 chúng tôi đã thi đấu tốt hơn và có kết quả tốt trước VN. Tôi đã nghiên cứu kỹ lối đá của các cầu thủ U-19 VN trong đó đặc biệt ấn tượng với cầu thủ số 10 (Công Phượng – PV). Nhưng ở trận đấu này, cậu ấy đã không đạt được phong độ cao nhất và không để lại nhiều ấn tượng”.

SĨ HUYÊN – HOÀI DƯ (từ Nay Pyi Taw)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: U19 VN