Tag: HLV Diego Giustozzi

Tuyển futsal Việt Nam thắng đậm Hàn Quốc

Chiều 11-10, đội tuyển futsal Việt Nam đã thắng Hàn Quốc 5-2, qua đó kết thúc vòng loại Giải futsal châu Á 2024 với 3 trận toàn thắng.

Tuyển futsal Việt Nam thắng Mông Cổ 6-1

Chiều 7-10, đội tuyển futsal Việt Nam đã thắng đậm chủ nhà Mông Cổ 6-1 ở trận ra quân vòng loại Giải futsal châu Á 2024.

Tuyển futsal Việt Nam muốn lần thứ 3 liên tiếp có mặt ở World Cup

Phát biểu trong buổi họp báo chiều 6-10 tại Mông Cổ, HLV Diego Giustozzi Raul cho biết mục tiêu của tuyển futsal Việt Nam là góp mặt tại World Cup futsal 2024.

Tuyển futsal Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Mông Cổ

Đội tuyển futsal Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Mông Cổ chiều 4-10 nhằm chuẩn bị cho Vòng loại Giải futsal châu Á 2024.

Tuyển futsal Việt Nam hòa đương kim á quân futsal châu Âu 3-3

Tối 19-9, đội tuyển futsal Việt Nam đã ngược dòng hòa đương kim á quân châu Âu Nga 3-3 trong trận giao hữu tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM).

HLV Diego Giustozzi: 'Đấu với đội bóng lớn sẽ giúp futsal Việt Nam trưởng thành'

Phát biểu trước 2 trận giao hữu với Hungary và Nga, HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam Diego Giustozzi cho rằng điều này giúp các cầu thủ trưởng thành hơn.

HLV tuyển futsal Việt Nam Diego Giustozzi: 'Thử thách ở Việt Nam không phải là vấn đề với tôi'

TTO - Từng giúp Argentina lần đầu vô địch World Cup futsal vào năm 2016, HLV Diego Giustozzi được kỳ vọng sẽ mang đến những làn gió mới cho tuyển futsal Việt Nam.