HLV Chung Hae Soung nói gì về màn bắt luân lưu của Tiến Dũng?

30/05/2020 22:35 GMT+7

TTO - "Thanh Thắng bắt tốt trong 90 phút. Kết thúc 90 phút, ban huấn luyện quyết định đưa thủ môn Bùi Tiến Dũng vào sân, và đó là quyết định hợp lý", HLV Chung Hae Soung nói trong buổi họp báo sau trận đấu giữa CLB TP.HCM với SHB Đà Nẵng.

HLV Chung Hae Soung nói gì về màn bắt luân lưu của Tiến Dũng? - Ảnh 1.

Tiến Dũng tỏa sáng sau khi được HLV Chung đặt trọn niềm tin - Ảnh: HOÀNG TUẤN

Ông Chung chia sẻ, trước trận CLB TP.HCM đã tập đá luân lưu. HLV người Hàn Quốc không chỉ quan sát cầu thủ mà còn quan sát cả 2 thủ môn, và đã sớm có quyết định.

"Trước trận đấu, CLB TP.HCM tập đá 11m trong 2 ngày liên tiếp. Tôi quan sát kỹ 2 thủ môn. Cả 2 đều thể hiện rất tốt nhưng tôi đã quyết định chọn Tiến Dũng nếu có đá luân lưu. Tôi trao đổi với HLV thủ môn trước khi quyết định thay người. Khi Tiến Dũng vào sân, chúng tôi rất tự tin sẽ giành chiến thắng", HLV Chung nói.

Video Bùi Tiến Dũng cản phá luân lưu - Nguồn: NEXT MEDIA

Ông Chung cho biết thêm: "Tôi đưa Bùi Tiến Dũng vào cũng vì để làm ảnh hưởng tâm lý của các cầu thủ Đà Nẵng vì cậu ấy là thủ môn xuất sắc. Tôi cũng muốn tạo cơ hội cho cầu thủ trẻ. 

Tôi hi vọng sau màn trình diễn ấn tượng này, Bùi Tiến Dũng lấy lại sự tự tin và thể hiện tốt hơn. Từ đó, cậu ấy có thể được trao niềm tin để được bắt chính trọn vẹn 90 phút".

Video 2 pha cản phá luân lưu xuất sắc của Bùi Tiến Dũng trước SHB Đà Nẵng Video 2 pha cản phá luân lưu xuất sắc của Bùi Tiến Dũng trước SHB Đà Nẵng

TTO - Thủ môn Bùi Tiến Dũng "tái hiện những ký ức Thường Châu" tươi đẹp khi anh có hai pha cản phá sút luân lưu xuất sắc giúp CLB TP.HCM đánh bại SHB Đà Nẵng 3-2 trên loạt sút luân lưu ở vòng 16 đội Cúp quốc gia 2020.

HOÀNG TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận