Phóng to |
Ống hít Le Whiff - Ảnh: BNPS |
Được giáo sư ĐH Harvard David Edwards chế tạo, Le Whif có bốn mùi vị khác nhau: mùi trái mâm xôi, mùi bạc hà, mùi xoài và không mùi. Bên trong ống là bột có mùi socôla để người sử dụng hít. Các thành phần của bột này quá lớn, không thể vào phổi hoặc gây ra bất cứ tổn thương nào.
“Trong những thế kỷ qua, chúng ta đã ăn lượng thực phẩm ngày càng ít đi và vào những khoảng cách ngày càng ngắn lại. Dường như đối với chúng ta, việc ăn uống có xu hướng tiến đến việc hít thở, do đó với một sự pha trộn nghệ thuật nấu nướng và kỹ thuật phun, chúng tôi đã giúp chuyển thói quen ăn uống sang thói quen hít", Edwards nói.
Các nhà phát minh Le Whiff cho biết ống hít sôcôla chỉ là bước đầu trong một cuộc cách mạng ẩm thực. “Chúng tôi sẽ tung ra ống hít về các loại thực phẩm trong tương lai”, Edwards cho biết.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận