Tag: hit maker

'Hit maker' Đông Thiên Đức bắt tay bạn thân 10 năm S Quang Ngọc tạo hit

Sau thời gian dài chuẩn bị, ca khúc 'Đau lòng để ai xem”của S Quang Ngọc và nhạc sĩ Đông Thiên Đức đã được tung ra nhân dịp đầu năm mới.

Liu Quốc Việt tái xuất sau 8 năm mất tích, giọng hát thế nào?

Từng được gọi là 'ông hoàng nhạc chuông nhạc chờ', Liu Quốc Việt bỗng dưng 'mất tích' và bất ngờ trở lại sau 8 năm ẩn mình bằng ca khúc mới được nhạc sĩ Đông Thiên Đức viết riêng cho mình.

Khắc Hưng ra Slower vì 'mong muốn sống chậm lại một chút'

Nhắc đến ‘cỗ máy tạo hit’ trong V-pop, khán giả sẽ nhớ ngay đến nhạc sĩ Khắc Hưng. Anh đã giúp cho nhiều ca sĩ tạo nên tên tuổi gắn liền với sáng tác của anh. Tuy nhiên khi phát hành sản phẩm anh lại không áp lực phải tạo hit .

Cặp đôi 'hit maker' gen Z: Hoàng Dũng, GreyD đổ bộ sân khấu 'Cảm hứng Hò Dô' tháng 9

Hoàng Dũng và GreyD hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả của 'Cảm hứng Hò Dô' những giây phút rung động cùng âm nhạc cũng như truyền cảm hứng cho những tài năng trẻ trên hành trình chinh phục ước mơ.

Hit-maker Khắc Hưng khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ với vai trò mới

Ca sĩ Min, CongB, hoa hậu Mai Phương… tung clip vũ đạo sau khi nghe bản audio 'Người lạ trong mơ' bắt tai, sôi động của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Vừa 'lột mặt nạ', Vương Anh Tú quyết liệt trở lại với vai trò ca sĩ

Ngay sau khi lộ mặt trong chương trình Ca sĩ mặt nạ - The masked singer, 'hit maker' Vương Anh Tú quyết định trở lại đường đua âm nhạc ngay trong tháng 9 này với tư cách là một ca sĩ cùng loạt dự án dần dần sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Lộ diện cô gái khiến 'hit-maker' Vương Anh Tú quay xe gấp

Vừa tuyên bố sẽ ngưng viết nhạc để tập trung vào sự nghiệp ca hát solo của riêng mình, nhưng chẳng bao lâu, Vương Anh Tú đã bất ngờ 'quay xe' vì một cô gái đặc biệt.

Vương Anh Tú bất ngờ tuyên bố dừng sản xuất âm nhạc cho ca sĩ

Vương Anh Tú vừa đưa ra quyết định khá táo bạo trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Không sáng tác cho 'người ngoài', tập trung làm ca sĩ.

Lời thì thầm da diết của LyLy trong 'Người ta đâu thương em'

Tối 3-2, nữ ca sĩ LyLy đã tung ra sản phẩm MV mang tên 'Người ta đâu thương em' khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Tiếp nối anh trai Mr Siro, Vương Anh Tú giảm 30 ký thành soái ca

Sau khi giảm cân thành công, Vương Anh Tú tiết lộ sẽ có bước chuyển mình trên con đường nghệ thuật sắp tới.