Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hip-hop

Giải trí 24h: Hồng Thanh không ngại giống thần tượng để định hình phong cách

Giải trí 24h: Hồng Thanh không ngại giống thần tượng để định hình phong cách

TTO - Mẹ chồng và nàng dâu trong "Ghen xuôi & lý tam tam”, sôi nổi giải đấu dành cho cộng đồng Hip hop, tuyên truyền tiết kiệm nước bằng âm nhạc đường phố; Triển lãm cá nhân của họa sĩ nhí 10 tuổi…là những nội dung chính trong chương trình ngày 12-09

​Tranh cãi về bằng cấp cho hip-hop

TT - Bộ Văn hóa Pháp và giới chơi nhảy hip-hop tại Pháp đang có sự tranh luận mạnh mẽ quanh quyết định cấp bằng quốc gia cho vũ công hip-hop.

​Công nghệ và... hip hop

TT - Công nghệ và sự sáng tạo có thể xem là chủ đề của hai đêm hip hop với tên gọi Kết nối sẽ diễn ra lúc 20g ngày 12 và 13-3 tại Nhà hát kịch Hà Nội.

​Sơn Lâm: “hot boy” vô địch

TT - Sơn Lâm - “hot boy” 19 tuổi của Thử thách cùng bước nhảy 2014 - tâm sự: “Tôi không nghĩ mình có thể đi sâu đến như vậy”.

Xem vở múa Im lặng, bắt đầu quay!

TT - Sự kết hợp của hip hop và hiệu ứng điện ảnh chính là đặc trưng trong tác phẩm mới của nhóm múa Pockemon Crew (ảnh) đến từ Pháp, sẽ biểu diễn vào 20g ngày 12-6 tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM và 20g ngày 14-6 ở Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội.

"Hot boy đường phố" Ngọc Thịnh: Hôm nay tôi trở về nhà

TT - “Hôm nay tôi sẽ chính thức trở về nhà sau năm năm quyết định ra đi, tạo dựng cuộc sống cho riêng mình” - Ngọc Thịnh, quán quân mới của Thử thách cùng bước nhảy (TTCBN), chia sẻ với Tuổi Trẻ vào buổi sáng sau đêm đăng quang.

Far East Movement đến TP.HCM

TTO - Nhóm nhạc hip hop Far East Movement (Mỹ) đã có buổi giao lưu với người hâm mộ Việt Nam vào lúc 16g30 ngày 22-9 tại Hard Rock Café (Q.1, TP.HCM).

Sao ca nhạc ủng hộ chiến dịch sức khỏe của bà Obama

TTO - Tổ chức The Partnership for a Healthier America (PHA), do đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama làm chủ tịch danh dự đã phát hành một album hip hop, với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc Mỹ để khích lệ lối sống lành mạnh ở trẻ em.

Cộng đồng hip hop góp tay giúp vũ công Hoa Đức Công

TTO - Trong ngày 12-5, cộng đồng hip hop tại TP.HCM đã tổ chức chương trình Music4Life (thi đấu và biểu diễn hip hop) nhằm gây quỹ hỗ trợ vũ công tài năng Hoa Đức Công tại Cargo Bar (Q.4, TP.HCM).